Lễ tổng kết và trao giải Super Summer Awards 2018 của VUS

Buổi lễ đã đón hơn 400 học viên là các thí sinh lọt vào vòng chung kết các cuộc thi hè do VUS tổ chức...

Ngày 31-7, tại White Palace (TP.HCM), hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS) đã tổ chức lễ vinh danh và trao giải cho các thí sinh đạt thành tích xuất sắc trong các cuộc thi do tổ VUS chức trong mùa hè – Super Summer Awards. Buổi lễ đã đón hơn 400 học viên là các thí sinh lọt vào vòng chung kết các cuộc thi hè do VUS tổ chức.

Lễ tổng kết và trao giải Super Summer Awards 2018 của VUS

Cuộc thi Summer Star Contest vẫn chứng tỏ được sức hút sau nhiều năm tổ chức với sự tham gia của gần 39.000 thí sinh. Trải qua nhiều vòng tuyển chọn, tại lễ trao giải, Ban Tổ chức đã trao 200 giải ba, 27 giải nhì và chín giải nhất của hai bảng thi SuperKids và Young Leaders.

Lễ tổng kết và trao giải Super Summer Awards 2018 của VUS
Các thí sinh bảng SuperKids A nhận phần thưởng trên sân khấu

Là sân chơi được mong đợi mỗi khi hè đến, cuộc thi “Tìm kiếm tài năng hát tiếng Anh” (V-Idols) cũng đã tìm ra những vị trí gương mặt xứng đáng để trao giải và lựa chọn top 3 của mỗi bảng thi (Teens và Kids). Năm nay, sự đồng hành của nữ ca sĩ – diễn viên Hoàng Yến Chibi đã mang đến luồng gió mới cho cuộc thi.

Lễ tổng kết và trao giải Super Summer Awards 2018 của VUS

Đấu trường Anh ngữ V-Challenge mới xuất hiện trong mùa hè năm nay đã nhanh chóng chiếm được sự quan tâm của đông đảo học viên. Được chia làm hai bảng đấu là Young Leaders và Luyện thi chứng chỉ quốc tế, hơn 7.000 thí sinh khắp các cơ sở VUS thuộc khu vực phía Nam đã trải qua nhiều vòng thi đấu kỹ năng Anh ngữ và kiến thức xã hội. Tại buổi lễ, ba thí sinh xuất sắc của mỗi bảng đấu đã được trao thưởng.

Điều làm nên ý nghĩa của mùa hè tại VUS chính là quỹ thiện nguyện “Vì tương lai tươi sáng” do VUS phối hợp với tổ chức Operation Smile thành lập.

Lễ tổng kết và trao giải Super Summer Awards 2018 của VUS
Bà Lê Quang Thục Quỳnh – CEO của VUS trao tổng số tiền quyên góp được (tương đương với chi phí 120 ca phẫu thuật môi và hàm ếch) cho bà Trần Thị Hương Giang – Giám đốc Phát triển của Operation Smile

Ca khúc hạ màn You Raise Me up chính là thông điệp tri ân của các học viên và nhân viên VUS gửi đến phụ huynh – những người đã âm thầm đồng hành và góp phần tạo nên thành công của mùa hè Super Summer 2018.

Bạn cũng có thể thích