ILA giới thiệu chương trình Tiếng Anh dài hạn

Thông qua chương trình Tiếng Anh dài hạn, ILA nỗ lực hỗ trợ học viên trải nghiệm, phát huy nhiều hơn tư duy về sự sáng tạo...

Với mong muốn song hành cùng người học một cách lâu bền và đề cao trải nghiệm mà môi trường giáo dục hiện đại mang đến, ILA vừa giới thiệu chương trình Tiếng Anh dài hạn.

DNP-ILA-gioi-thieu-chuong-trinh-tieng-Anh-dai-han-5

Điểm nổi bật của chương trình là học viên sẽ được tham gia vào các khóa đào tạo dài hạn hơn, cùng với những giá trị cộng thêm như các khóa học chuyên sâu, hoạt động ngoại khóa, các gói học bổng thiết thực mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp tương lai.

DNP-ILA-gioi-thieu-chuong-trinh-tieng-Anh-dai-han-1

Với bề dày kinh nghiệm đào tạo, ILA phát huy thế mạnh về chất lượng giáo dục chú trọng vào sự trải nghiệm, với sự góp sức của đội ngũ chuyên viên hoạch định giáo dục chuyên nghiệp. Học viên sẽ được tư vấn tận tâm về các lộ trình học dài hạn mà ILA xây dựng qua những khóa học chuyên biệt dành cho các đối tượng, mục đích khác nhau.

DNP-ILA-gioi-thieu-chuong-trinh-tieng-Anh-dai-han-3

Thông qua chương trình Tiếng Anh dài hạn, ILA nỗ lực hỗ trợ học viên trải nghiệm, phát huy nhiều hơn tư duy về sự sáng tạo. Học viên có thêm cơ hội khám phá bản thân, thay đổi tầm nhìn và đạt được những thành công trong cuộc sống.

DNP-ILA-gioi-thieu-chuong-trinh-tieng-Anh-dai-han-4

Chương trình đào tạo cho các đối tượng khách hàng, gồm Tiếng Anh trẻ em và thanh thiếu niên (English for young learners), Tiếng Anh người lớn (English for adults), Trung tâm tư vấn du học (Oversea study centre), Tiếng Anh dành cho doanh nghiệp và trường học (English for Corporate).

Bạn cũng có thể thích