Học bổng Nghiên cứu sinh ngắn hạn của chính phủ Hà Lan, 2015

0

Qua chương trình học bổng Nghiên cứu sinh Hà Lan (NFP), Nuffic trao tặng các suất học bổng cho một số khóa học tại các cơ sở giáo dục tại Hà Lan. Các chương trình học đều được cấp chứng chỉ hoặc văn bằng Hà Lan với độ dài mỗi khóa học từ hai tuần tới 12 tháng.

  • Ngành học: Các khóa học trong khuôn khổ học bổng NFP. Ứng viên tìm kiếm thông tin về các khóa học ngắn hạn tại www.studyfinder.nl và liên hệ với cơ sở giáo dục sau đại học có cung cấp chương trình đào tạo để được biết liệu khóa học này có nằm trong danh sách học bổng NFP hay không.

 

DN619_Hocbong070815_Ha-Lan

 

  • Bậc học: Sau đại học
  • Đối tượng: Người đi làm đang sinh sống và công tác tại các quốc gia do NFP quy định. Ưu tiên đối tượng ứng viên tại các nước châu Phi hạ Sahara và ứng viên nữ.
  • Số lượng: Không rõ
  • Giá trị học bổng: Học bổng bao gồm tiền lương bù đắp trong suốt quá trình học, chi phí sinh hoạt, học phí, thị thực, vé máy bay, bảo hiểm và đề tài nghiên cứu. Tuy nhiên ứng viên cần chi trả các khoản phí chênh lệch giữa thực tế và các khoản do NFP chi trả.
  • Địa điểm: Hà Lan

Yêu cầu: Người đi làm đang sinh sống và công tác tại 51 quốc gia do NFP quy định (www.studyinholland.nl/scholarships/scholarships-administered-by-nuffic/netherlands-fellowship-programmes/nfp-country-list) và được người sử dụng lao động cử đi tham dự khóa học. Đồng thời cần nêu rõ nhu cầu đào tạo đặt trong bối cảnh cụ thể của doanh nghiệp.

Tham khảo các tiêu chí tuyển chọn trên trang web chính thức của chương trình. Ứng viên cần đáp ứng các yêu cầu này để có thể ứng tuyển học bổng.

Thời hạn nhận hồ sơ: Tháng 10-2015

Phương thức nộp đơn: Ứng viên cần ứng tuyển trực tiếp với cơ sở giáo dục sau đại học nơi ứng viên định theo học. Ứng viên cần liên lạc trước với cơ sở giáo dục cung cấp các khóa học trong khuôn khổ học bổng NFP để hỏi về quy trình ứng tuyển. Cơ sở giáo dục này là nơi duy nhất có thể cung cấp cho các ứng viên thông tin về các chương trình, tiêu chí lựa chọn, quy trình ứng tuyển và hạn chót nhận hồ sơ. Ứng viên cần tham khảo thêm thông tin tại trang web chính thức của chương trình để có thêm thông tin chi tiết về cách thức ứng tuyển.

Xem thêm thông tin:www.studyinholland.nl/scholarships/scholarships-administered-by-nuffic/netherlands-fellowship-programmes

(DNSGCT)

 

Bạn cũng có thể thích