Viện Quản trị kinh doanh FSB công bố quỹ học bổng dành cho sinh viên sau đại học

0

Viện Quản trị kinh doanh FSB (thuộc Đại học FPT) vừa công bố quỹ học bổng cho các chương trình sau đại học 2015 với tổng giá trị lên tới 2 tỉ đồng. Quỹ học bổng dự kiến trao hơn 100 suất, được chia làm sáu mức khác nhau, từ 4,3 đến 53 triệu đồng, tùy năng lực cá nhân và chương trình đào tạo mà thí sinh chọn học.

Để nhận được học bổng, các thí sinh cần trải qua hai vòng thi. Vòng 1 nhằm kiểm tra chỉ số EQ (chỉ số cảm xúc) bằng cách đăng ký tại địa chỉ quiz.fsb.edu.vn/. Những người có chỉ số năng lực quản lý đạt từ mức tốt trở lên (25 điểm) sẽ nhận được học bổng trị giá 4,3 triệu đồng và được mời tham gia vòng tiếp theo để có cơ hội giành học bổng cao hơn. Ở vòng 2, Hội đồng Giám khảo sẽ đánh giá năng lực thí sinh đã thể hiện trong thực tế dựa trên bốn tiêu chí là đạt thành tích tốt, có tham vọng đóng góp nhiều hơn cho xã hội, có ảnh hưởng tốt trong cộng đồng và có phẩm chất doanh nhân. Những tiêu chí này được đánh giá thông qua hồ sơ do thí sinh gửi về, bao gồm bảng điểm học tập ở cấp đại học và thành tích được nêu trong thư đề nghị cấp học bổng, thư giới thiệu của người có uy tín cùng các chứng nhận, giải thưởng gửi kèm. Nhóm 20 thí sinh đạt điểm cao nhất sẽ được mời vào vòng phỏng vấn trực tiếp với Hội đồng Giám khảo.

 

DN625-Tin gddh-180915-1

 

Thí sinh giành được học bổng có quyền chọn học một trong ba chương trình đào tạo sau đại học của Viện Quản trị kinh doanh FSB, gồm chương trình DAS/EMBA (Diploma of Advanced Studies) theo chuẩn châu Âu, hướng tới bằng MBA Thụy Sĩ; chương trình FeMBA (FPT Executive Master of Business Administration) do Đại học FPT cấp bằng thạc sĩ; chương trình PGM (Post Graduate Diploma in Management) do Đại học FPT cấp chứng nhận và được xét chuyển lên chương trình MBA. Ba chương trình này đều được đào tạo vào buổi tối hoặc cuối tuần, dành cho người đã có từ hai năm kinh nghiệm làm việc và một số trường hợp đặc biệt.

(DNSGCT)

 

Bạn cũng có thể thích
Comments
Loading...