Tuần lễ Giáo dục Canada 2013 tại VN

0

Đại sứ quán Canada và Tổng lãnh sự quán Canada tại TP.HCM tổ chức Tuần lễ Giáo dục Canada 2013 trong tháng này, với sự tham dự của gần 70 cơ sở giáo dục Canada đại diện cho các cấp học khác nhau từ mầm non đến lớp 12, các chương trình ngôn ngữ cho tới bậc cao đẳng và đại học. Năm nay, sinh viên sẽ có cơ hội gặp gỡ với nhiều trường đại học hàng đầu của Canada như British Columbia, Alberta, Victoria, Waterloo, Manitoba, Saskatchewan và Concordia. Triển lãm sẽ diễn ra tại Khách sạn Melia Hà Nội (ngày 13-10, từ 9g30 đến 16g), Khách sạn Ninh Kiều 2, Cần Thơ (ngày 16-10, từ 16g30 đến 20g) và Khách sạn InterContinental, TP.HCM (ngày 19-10, từ 9g30 đến 16g).

Đây là cơ hội để sinh viên và phụ huynh của họ gặp gỡ trực tiếp với đại diện các cơ sở giáo dục Canada, tìm hiểu về hệ thống giáo dục Canada, thủ tục xin visa và cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Một buổi hội thảo đặc biệt về quy trình xin thị thực du học sẽ do viên chức di trú Canada trực tiếp thuyết trình nhằm cung cấp cho công chúng những thông tin hướng dẫn rõ ràng và minh bạch. Có thể truy cập trang web
http://www.duhoc-canada.vn để biết thông tin chi tiết.

Các học sinh THPT mong muốn chinh phục những thử thách trong vòng hai và vòng ba của cuộc thi “Khám phá Canada từ A đến Z” không nên bỏ lỡ các triển lãm này vì tại đây sẽ có rất nhiều thông tin thú vị và hữu ích về Canada.

 

Bạn cũng có thể thích
Comments
Loading...