Trại hè VinCamp 2015 tại Vinpearl Nha Trang

0

Từ cuộc thi “Tuổi nhỏ nghĩ lớn – Hành động vì một cuộc sống tốt đẹp hơn”, 50 gương mặt xuất sắc nhất đã tham dự Trại hè VinCamp 2015 và trải nghiệm một chương trình “đào tạo chủ nhân của tương lai”, được lấy cảm hứng từ sức ảnh hưởng của các lãnh đạo trên thế giới. Các bạn trẻ tham gia Trại hè VinCamp 2015 chính là chủ nhân của 50 ý tưởng “thay đổi thế giới” truyền cảm hứng nhất trong cuộc thi nói trên do Tập đoàn Vingroup phát động dành cho các cư dân Vinhomes và học sinh Trường Phổ thông liên cấp Vinschool.

 

DN622-TinGDDH-280815-4

 

VinCamp 2015 được tổ chức tại Vinpearl Nha Trang từ ngày 10 đến 14-8 với mục tiêu tạo một sân chơi trí tuệ hấp dẫn, truyền cảm hứng cho các bạn trẻ thay đổi bản thân, từ đó thay đổi thế giới. Trại hè có ba hoạt động nổi bật là “Tranh biện như lãnh đạo”, khóa học “Lập trình ngôn ngữ tư duy” (NLP) và “Hội nghị mô phỏng theo mô hình Hội nghị thượng đỉnh của Liên Hiệp Quốc”.

Tập đoàn Vingroup đã dành những điều kiện tốt nhất cho Trại hè VinCamp 2015 bằng các cơ sở vật chất hiện đại tại khu resort năm sao Vinpearland Nha Trang để các đại biểu có một kỳ nghỉ khó quên với nhiều trò chơi tập thể năng động, hấp dẫn tới phút cuối cùng như giải mã mật thư, truy tìm kho báu, thi bơi Olympic, đấu giá từ thiện, đốt lửa trại, gala VinCamp…

(DNSGCT)

 

Bạn cũng có thể thích
Comments
Loading...