Trải nghiệm mới sáng tạo cho học sinh

0

Hơn 1.300 học sinh trung học đã tham dự trải nghiệm các ngành học sáng tạo, được tổ chức lần đầu tiên tại cơ sở Nam Sài Gòn của Đại học RMIT VN trong ngày 4-10.

 

DN629-TIn GDDH 161015-4

 

Các học sinh được tham dự các lớp học tương tác, tư vấn nghề nghiệp, gặp gỡ cựu sinh viên, đồng thời trải nghiệm cuộc sống và việc học như sinh viên thực thụ. Các lớp học tương tác gồm thiết kế, kinh doanh thời trang, truyền thông chuyên nghiệp và tiếng Anh giúp các em tìm hiểu về quảng cáo, quy trình thực hiện và tạo nên những chiến dịch quảng cáo, đồng thời viết những thông điệp marketing theo cách của mình. Các em còn được xem các bộ phim ngắn do sinh viên RMIT VN thực hiện, tham gia trò chơi tạo ra một thành phố ảo bằng cách dùng các hình thức công nghệ số được lập trình sẵn hay tạo nên nhân vật hoạt hình và hiện thực hóa bằng công nghệ 3D-mapping… Bên cạnh đó, phòng Tư vấn hướng nghiệp cũng đã tư vấn và tổ chức buổi thông tin đặc biệt dành riêng cho phụ huynh “Hướng nghiệp cùng con”.

Được biết, ngày trải nghiệm các ngành học sáng tạo tại RMIT VN tại cơ sở Hà Nội cũng đã được tổ chức trong ngày 11-10. Sắp tới, trong tháng 11, RMIT VN tiếp tục tổ chức thêm ngày hội trải nghiệm với chủ đề công nghệ.

(DNSGCT)

 

Bạn cũng có thể thích
Comments
Loading...