Trại hè “Người Việt Trẻ”

0

trai-he-1

Diễn ra tại Hà Nội, dự án “Người Việt Trẻ” (Vietnam Youth Icon) do Tổ chức Sinh viên Quốc tế AIESEC thực hiện với chủ đề “Phát triển giới trẻ” và “Tiềm năng lãnh đạo”. Dự án sẽ tạo cơ hội cho 50 học sinh, sinh viên (16 đến 22 tuổi) được học hỏi về kỹ năng lãnh đạo bản thân để cùng nhau xây dựng nên hình tượng lý tưởng của người Việt trẻ trong thời đại toàn cầu hóa.

Các hoạt động chính của dự án bao gồm: Trại hè “Người Việt Trẻ” diễn ra từ ngày 9 đến 18-7 và Tuần lễ chiến dịch diễn ra ngay sau đó. Các bạn trẻ tham dự dùng những kiến thức vừa được học áp dụng ngay với cuộc sống, xã hội nhằm đem lại những kết quả tích cực, nâng cao giá trị của bản thân và xã hội. Trại hè sử dụng tiếng Anh với sự đồng hành của 15 thực tập sinh quốc tế, là cơ hội giao lưu văn hóa để trao đổi những quan điểm khác nhau về các vấn đề giới trẻ.

AIESEC là tổ chức phi chính phủ quốc tế được điều hành bởi các bạn trẻ đang theo học tại các trường đại học, cao học hoặc vừa ra trường. Hiện có mặt trên 2.400 trường đại học và 113 quốc gia, AIESEC đang hỗ trợ phát triển khả năng lãnh đạo của hơn 24.000 bạn trẻ mỗi năm. Ngoài ra, AIESEC còn hỗ trợ các doanh nghiệp có cơ hội tiếp cận được nguồn nhân lực tiềm năng trong nước và toàn cầu.

Bạn cũng có thể thích
Comments
Loading...