Trại hè công nghệ thông tin SaigonTech 2014

0

Đây là năm thứ 3 liên tiếp Trường SaigonTech với sự hỗ trợ của Trung tâm Khoa học và Công nghệ trẻ Thành Đoàn TP.HCM và Công viên Phần mềm Quang Trung tổ chức chương trình Trại hè CNTT đầu tiên tại TP.HCM dành cho học sinh yêu thích CNTT.

Học sinh tham gia sẽ được trải nghiệm môi trường học tập CNTT chuẩn quốc tế từ ngày 9-6 đến 14-6, tham dự các lớp học: Lập trình Android và lập trình Robot, dựng clip chuyên nghiệp – những ngành học đang trong xu thế “hot” và “khát” nhân lực trong hiện tại và tương lai. Bên cạnh đó là cơ hội gặp gỡ, giao lưu với giáo sư CNTT đến từ các trường đại học hàng đầu của Hoa Kỳ, phát triển kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh và tham gia nhiều hoạt động như thể thao, văn hóa, lễ hội…

Ngoài chứng chỉ kết thúc khóa học, nhận giải thưởng là các sản phẩm công nghệ như iPad, máy tính xách tay, điện thoại di động, USB… Đặc biệt, các em sẽ có cơ hội nhận học bổng học ngành CNTT của đại học Hoa Kỳ ngay tại SaigonTech. Để giành được cơ hội tham gia Trại hè CNTT SaigonTech 2014, học sinh phải vượt qua vòng thi online tại: http://www.saigontech.edu.vn và vòng chung kết được tổ chức tại Trường SaigonTech để chọn 100 ứng viên.

Bạn cũng có thể thích
Comments
Loading...