PIHMS – nơi vừa học vừa làm, hưởng lương cao

Được mời về làm việc cho các khách sạn hàng đầu như Duxton (TP.HCM), Four Seasons Hotel (Sydney) hay InterContinental (Wellington) là mơ ước của bất kỳ sinh viên học ngành Khách sạn – nhà hàng nào. Đến với Pacific International Hotel Management School (PIHMS), ngôi trường đào tạo ngành Quản trị khách sạn, các bạn trẻ hoàn toàn có khả năng hiện thực hóa giấc mơ đó.

PIHMS - nơi vừa học vừa làm, hưởng lương cao

Tại PIHMS, sinh viên sẽ có cơ hội trải nghiệm từ A đến Z phong cách khách sạn chuyên nghiệp và đẳng cấp trong suốt quá trình học. Sinh viên được sống và học tập trong môi trường chẳng thua kém khách sạn năm sao ngay tại thành phố du lịch New Plymouth.

Ngoài ra, các du học sinh hầu như không phải lo áp lực về chi phí học tập vì trường đảm bảo sắp xếp công việc thực tập toàn thời gian cho sinh viên tại các chuỗi nhà hàng – khách sạn nổi tiếng của New Zealand với tổng thu nhập có thể lên đến 30.000 USD trong suốt quá trình học.

Hơn nữa, nhờ chương trình đào tạo mang tính thực tiễn cao nên sinh viên PIHMS không những giàu kinh nghiệm thực tế, mà còn tạo được nhiều mối quan hệ để hỗ trợ cho công việc. Đặc biệt ngay khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ nhận được ba bằng được cấp bởi New Zealand, Úc, Thụy Sĩ, đảm bảo cơ hội tìm việc tại bất cứ quốc gia nào.

Bạn cũng có thể thích