Nhiều lý do nên học tập tại Canada

0

Canada là quốc gia đầu tư nhiều cho giáo dục (tính bình quân đầu người) so với các nước trong Tổ chức Phát triển và Hợp tác Kinh tế (OECD) và cao nhất trong khối các nước G8.Trong các cuộc thi toán và khoa học quốc tế, các học sinh Canada luôn đạt kết quả cao nhất.Bằng cấp của Canada được quốc tế công nhận và đánh giá cao trong nhiều lĩnh vực. Bên cạnh đó yếu tố về chất lượng giảng dạy, văn bằng, điều kiện sinh hoạt, chăm sóc y tế đối với du học sinh cũng là những điểm mạnh để Canada thu hút du học sinh.

Các cơ sở giáo dục Canada cung cấp nhiều khóa học thuộc mọi lĩnh vực và mọi chuyên ngành. Các khóa ngôn ngữ ngắn hạn, các bằng cấp về kinh doanh, chứng chỉ thương mại chuyên nghiệp, bằng đại học về khoa học trong lĩnh vực hàng không, các chương trình chuyên biệt trong lĩnh vực mỹ thuật và nghệ thuật biểu diễn…

Theo Liên Hiệp Quốc và The Economist Intelligence Unit thì Canada được xếp hạng 1 trong 10 nơi sinh sống hàng đầu thế giới từ năm 1994. Canada đã đạt được nhiều điểm cao về giáo dục, tuổi thọ cao (nhờ chăm sóc y tế), tỷ lệ tội phạm và bạo lực thấp.Các thành phố lớn Vancouver, Toronto và Montreal được công nhận là những thành phố tốt nhất trên thế giới để sinh sống và làm việc.

Bạn cũng có thể thích
Comments
Loading...