DoanhNhan+
Cộng đồng Doanh Nhân

Lựa chọn mới để theo đuổi các ngành Khoa học và Kỹ thuật tại UNSW

0

Trường Đại học New South Wales (UNSW Sydney) đã chính thức có thêm hai chương trình học hoàn toàn mới, đánh dấu một bước ngoặt trên thị trường giáo dục quốc tế. Trong đợt nhập học đầu tiên vào tháng 9-2018, sinh viên có thể theo một trong hai chương trình mới là Diploma Khoa học và Diploma Kỹ thuật. Sau khi hoàn thành các môn học bắt buộc của chương trình Diploma, sinh viên được vào thẳng năm thứ 2 đại học tại UNSW. Như vậy, sinh viên có thể đạt được cả hai loại bằng: diploma và đại học chính quy trong cùng một khung thời gian như học đại học thông thường.

Chương trình Diploma mới của UNSW được thiết kế để trang bị cho sinh viên một môi trường học tập được hỗ trợ toàn diện kéo dài 11 tháng. Những điểm đặc biệt của chương trình này là một khóa tiếng Anh học thuật và kỹ năng giao tiếp, chương trình dạy và học dựa trên các khóa học của năm thứ nhất chính quy và thêm vào đó là việc tăng cường giờ dạy và học trực tiếp nhiều hơn.

Lợi ích lớn nhất của chương trình là với bằng tốt nghiệp THPT, các học sinh đến từ VN có thể học chương trình Diploma và được đảm bảo tiếp tục vào học năm thứ 2 của đại học chính quy chuyên ngành Khoa học và Kỹ thuật. Tổng thời gian để có được bằng Diploma Khoa học và Cử nhân Khoa học chỉ mất ba năm, còn để lấy bằng Diploma Kỹ thuật và Cử nhân Kỹ thuật thì mất bốn năm.

Là trường thuộc Top 50 thế giới, khoa Kỹ thuật của UNSW cũng đạt thứ hạng rất ấn tượng. Khoa Kỹ thuật UNSW là khoa lớn nhất và được xếp hạng cao nhất trong số các khoa kỹ thuật tại Úc. Bằng UNSW Diploma mới được liên kết với 32 chuyên ngành khác nhau như Kỹ thuật xây dựng dân dụng, Kỹ thuật máy tính, Kỹ thuật cơ khí, Dược…

Chương trình Diploma của UNSW sẽ được giới thiệu vào tháng 9-2017 và các sinh viên đầu tiên sẽ bắt đầu học tập từ năm 2018.

Để biết thêm thông tin, độc giả có thể vào trang web: diploma.unswglobal.unsw.edu.au hoặc gửi câu hỏi trực tiếp đến: [email protected]