ILA chính thức khai trương trung tâm thứ 29 tại Hải Phòng

0

Trung tâm Anh ngữ ILA đã chính thức khai trương trung tâm thứ 29 tại Trung tâm thương mại Vincom (4 Lê Thánh Tông, Q. Ngô Quyền, Hải Phòng) nhằm mang đến nhiều cơ hội tiếp cận phương pháp học tiếng Anh chuẩn quốc tế với 100% giáo viên bản ngữ cho các bạn trẻ tại thành phố này.

Với mục tiêu đặt lợi ích học viên và phụ huynh lên hàng đầu, ILA Vincom Hải Phòng được đặt tại khu vực có cơ cơ sở vật chất hiện đại và an toàn. Ở tất cả các lớp học, bàn ghế, trang thiết bị đều được thiết kế riêng, phù hợp với từng độ tuổi và khóa học, giúp học viên thêm yêu thích và hứng thú với tiếng Anh qua từng tiết học.

 

DN628-Tin GDDH-091015-2

 

Cũng như tất cả các chi nhánh khác trong hệ thống ILA, Trung tâm Anh ngữ ILA Vincom Hải Phòng luôn xem trọng chất lượng giáo viên. Đội ngũ 100% giáo viên bản ngữ tại ILA được tuyển chọn kỹ lưỡng, có khả năng ứng dụng kỹ thuật, công nghệ hiện đại vào việc giảng dạy để giúp bài giảng thêm sinh động, đồng thời khả năng khơi gợi niềm đam mê và sở trường của từng học viên.

Với sứ mệnh chuyển giao ngôn ngữ, tri thức, đặc biệt là tiếng Anh, ILA sẽ tiếp tục mở rộng thêm nhiều chi nhánh mới để đồng hành cùng học viên trên con đường chinh phục kiến thức, trau dồi tiếng Anh và phát triển toàn diện.

(DNSGCT)

 

Bạn cũng có thể thích
Comments
Loading...