Du học Singapore chuyển tiếp Úc có cơ hội nhận học bổng lên tới 100% học phí tại Trường James Cook

James Cook (JCUS) là một trong mười trường đại học nghiên cứu khoa học nhiệt đới hàng đầu thế giới về các khóa học khác nhau, được xếp hạng tiêu chuẩn đại học năm sao về kinh nghiệm giảng dạy, đồng thời là một trong 500 trường đại học hàng đầu thế giới. Hồi tháng 4-2015, James Cook Singapore là trường đầu tiên (tới nay vẫn là trường duy nhất) của Singapore vinh dự đạt chứng nhận EduTrust Star (trường tốt nhất về chất lượng giáo dục và quản lý) do chính phủ Singapore cấp.

Du học Singapore chuyển tiếp Úc có cơ hội nhận học bổng lên tới 100% học phí tại Trường James Cook Ngày 3-6 tới, trường sẽ có cuộc thi cấp học bổng cho học sinh trị giá lên tới 100% học phí trong một năm học.

Ngoài ra, theo học tại James Cook Singapore, sinh viên có thể chuyển tiếp sang khu học xá chính tại Úc hoặc các đại học có quan hệ hợp tác chặt chẽ với James Cook từ một đến hai học kỳ mà mức học phí vẫn như tại Singapore, toàn bộ việc xin và nhận visa chuyển sang Úc học được bộ phận Student Services của trường hỗ trợ.

Liên hệ:Thông tin chi tiết có tại website: duhocsingapore.net  Liên hệ tư vấn qua ĐT: (028) 38484879 – 01677387138

Comments
Loading...