Các bước cần chứng minh tài chính khi du học Canada

0

Để du học tại Canada, khi làm đơn du học, gia đình học sinh thường phải chứng minh nguồn gốc tin cậy của số tiền gửi vào ngân hàng phục vụ cho việc học tập và sinh hoạt tại nước bạn. Có người gửi cả trăm triệu vào ngân hàng cho con du học nhưng không giải thích được xác đáng số tiền đó từ đâu nên hồ sơ vẫn bị trả lại.

 

DN607_TinGDDH150515_Du-hoc-Canada

 

Do đó, khi muốn chứng minh tài chính cho con du học, các bậc phụ huynh nên chuẩn bị giấy chứng minh việc làm, nêu rõ mức lương. Nếu người tài trợ là chủ doanh nghiệp thì phải có giấy phép kinh doanh và biên lai thuế trong sáu tháng gần nhất. Thói quen không giữ biên lai thuế có thể khiến các bậc phụ huynh gặp nhiều khó khăn trong việc chứng minh tài chính. Thông thường, phía Canada đòi hỏi ở người tài trợ những giấy tờ sau: Thư bảo lãnh ghi rõ trách nhiệm tài chính, Tiền gửi ngân hàng, Bản sao bản khai thuế thu nhập trong hai năm vừa qua, Thư xác nhận việc làm.

Muốn có thêm thông tin về chứng minh tài chính khi du học Canada, có thể liên hệ Du học Tân Đại Dương – 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5, TP.HCM. ĐT: (08) 38382080. Website: http://www.tandaiduong.edu.vn.

(DNSGCT)

 

Bạn cũng có thể thích
Comments
Loading...