Ba năm liên tiếp, tất cả sinh viên Đại học Quốc tế BUV đều tốt nghiệp

0

Ngày 29-9, Đại học Quốc tế BUV (British University Vietnam) đã tổ chức lễ tốt nghiệp cho các sinh viên khóa thứ 3 của trường hoàn thành chương trình cử nhân các ngành Quản trị kinh doanh quốc tế, Quản trị marketing (do Đại học Staffordshire cấp bằng) và Tài chính ngân hàng (do Đại học London cấp bằng). Đây là năm thứ 3 liên tiếp, nhà trường đạt tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp 100%.

 

DN628-Tin GDDH-091015-3

 

Từ năm 2015, BUV chính thức tuyển sinh cho ngành học mới là Cử nhân Tài chính và Kinh tế, bằng tốt nghiệp được cấp bởi chính British University Vietnam và được thẩm định bởi Đại học Staffordshire.

Đây là năm thứ 3 liên tiếp BUV đạt tỷ lệ tốt nghiệp 100%, sau đó họ đều có việc làm hoặc tiếp tục theo học các chương trình thạc sĩ tại nước ngoài. Điều này đã một lần nữa khẳng định những cam kết lâu dài về chất lượng cao trong sự nghiệp phát triển giáo dục và đào tạo bậc đại học của BUV tại VN. Trong tương lai, BUV sẽ tiếp tục phát triển khi xây dựng cơ sở tại khu đô thị Ecopark với tổng diện tích lên đến 6,5ha với quy mô 7.000 sinh viên và tổng vốn đầu tư 70 triệu USD. Giai đoạn 1 với vốn đầu tư gần 25 triệu USD sẽ dự kiến hoàn thành và đi vào hoạt động từ cuối năm 2017 với quy mô 2.000 sinh viên.

(DNSGCT)

 

Bạn cũng có thể thích
Comments
Loading...