Apollo English khai trương trung tâm mới

0

Hòa chung vào không khí sôi động và nhộn nhịp của mùa hè 2015, Apollo English đã đưa trung tâm Apollo thứ 17 trên toàn quốc vào hoạt động tại địa chỉ 198 Bàu Cát, P.11, Q. Tân Bình, TP.HCM. Là cơ sở giảng dạy tiếng Anh dành cho trẻ em từ 4 đến 16 tuổi, trung tâm này có 17 phòng học đạt tiêu chuẩn quốc tế, được thiết kế và trang trí phù hợp với từng đối tượng học viên cùng bảng tương tác thông minh IWB (Interactive White Board) nhằm khuyến khích sự thích thú và sáng tạo của các bé trong việc học tiếng Anh.

 

DN612-TinGDDH 190615-2

 

Nhân dịp giới thiệu trung tâm mới, Apollo áp dụng chương trình ưu đãi lên đến 4 triệu đồng cho 100 học viên đăng ký đầu tiên đến hết ngày 30-6. Ngoài học bổng hấp dẫn, các em còn được kiểm tra trình độ tiếng Anh và tham gia hai giờ học miễn phí cùng 100% giáo viên nước ngoài trước khi đăng ký khóa học tại Apollo 198 Bàu Cát.

Chương trình “Tăng tốc tiếng Anh, vui hè sống động” của Apollo English sẽ mang tới cho học viên cơ hội tham gia nhiều câu lạc bộ hấp dẫn như “Nhà báo nhí”, “Nhà khoa học nhí”, “Âm nhạc”, “Yoga”… để vừa rèn luyện thể chất, tinh thần, tiếng Anh theo phương châm “Học mà chơi, chơi mà học”.

Liên hệ: (08) 73099919 hoặc website http://apollo.edu.vn/trung-tam-moi

(DNSGCT)

 

Bạn cũng có thể thích
Comments
Loading...