AEG trao chứng chỉ Cambridge cho các học viên xuất sắc

Ngày 1/6 vừa qua, American Education Group  – AEG đã tổ chức lễ trao chứng chỉ cho 100 học viên chương trình STEAM English xuất sắc vượt qua kỳ thi Cambridge.

AEG trao chứng chỉ Cambridge cho các học viên xuất sắc

Là tổ chức giáo dục tiên phong giảng dạy chương trình STEAM English tại Việt Nam, với kết quả thi của các em học sinh, AEG đã khẳng định chương trình STEAM English đang mang đến cho thế hệ trẻ một cách học vô cùng sáng tạo, thú vị và hiệu quả.

Ông Richard Sherwood, Nhà Sáng lập kiêm Chủ tịch AEG chia sẻ: “Chúng tôi rất tự hào về thành công của học viên AEG trong kỳ thi Cambridge vừa qua. Thành công đó đến từ những nỗ lực tuyệt vời của chính các em. Ở lớp học STEAM English, các em đã tích lũy được nhiều kiến thức và kỹ năng thiết thực, vượt xa khỏi một lớp học tiếng Anh thông thường: Các em có thể xây dựng, sáng tạo, tương tác và truyền cảm hứng qua những hoạt động, thí nghiệm bổ ích… Vì vậy, các em đã bước vào phòng thi với đầy đủ sự tự tin, bản lĩnh, cùng những kỹ năng cần thiết và cả quyết tâm đạt thành tích tốt nhất.”

Ông Richard Sherwood, Nhà Sáng lập kiêm Chủ tịch AEG

Được thành lập năm 1997, American Education Group là một trong những Tổ chức giáo dục Mỹ hàng đầu tại Việt Nam. Hơn 20 năm qua, American Education Group đã chuẩn bị hành trang tri thức cho hàng ngàn học viên cũng như tư vấn thành công cho hơn 2.500 học viên hoàn tất hồ sơ du học tại Mỹ.

Năm 2015, AEG chính thức ra mắt các trung tâm đào tạo Anh ngữ với phương pháp STEAM English và các khóa luyện thi chứng chỉ quốc tế. AEG hiện có hai cơ sở tại thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc ở Quận 3 và Quận 7.

Bạn cũng có thể thích
Comments
Loading...