AEG giới thiệu chương trình đào tạo Anh ngữ STEAM

0

American Education Group (AEG) đã công bố chương trình Anh ngữ sử dụng phương pháp STEAM cho các bạn trẻ VN. Phương pháp giảng dạy STEAM bao gồm chương trình học được thiết kế phù hợp cho học sinh từ 6 đến 16 tuổi với giáo trình được soạn thảo riêng bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm của AEG.

 

DN627-Tin GDDH 021015-4

 

Phương pháp STEAM kết hợp các chủ đề học tập trên các lĩnh vực Khoa học, Công nghệ, Nghệ thuật và Toán học thông qua những thí nghiệm, bài tập và hoạt động mang tính thực tiễn để khuyến khích người học làm việc và giao tiếp theo nhóm, qua đó vừa phát triển khả năng Anh ngữ, vừa bổ sung kiến thức học thuật. Chương trình tạo điều kiện cho mọi học sinh đều được góp phần trong các bài tập và tham gia trả lời các câu hỏi để tự kiểm chứng khối lượng kiến thức và các ý tưởng mới của mình.

Hiện tại, chương trình STEAM của AEG được chia thành hai chương trình nhỏ: Whiz Kids với năm cấp độ dành cho trẻ em từ 6 đến 11 tuổi và Teen Spirit với sáu cấp độ dành cho các em từ 12 đến 16 tuổi. Chương trình được dạy tại cơ sở của AEG mỗi tuần hai lần, mỗi ngày hai giờ. Một cấp độ sẽ kéo dài 27 tuần và chia ra thành các kỳ nhỏ, mỗi kỳ dài chín tuần. Trong suốt quá trình học, học sinh chắc chắn sẽ đạt được tiến bộ rõ rệt. Khóa học STEAM năm 2015 sẽ bắt đầu từ ngày 26-9.

(DNSGCT)

 

Bạn cũng có thể thích
Comments
Loading...