DoanhNhan+
Cộng đồng Doanh Nhân

ESC – Sân chơi hiệu quả cho người học tiếng Anh

15

Tháng này, VUS tiếp tục tổ chức các câu lạc bộ tiếng Anh (ESC – English Speaking Club) tại khu vực miền Đông Nam bộ. Chủ đề “Khám phá tính cách 12 chòm sao” đã diễn ra tại TP.HCM hôm 1-12. Chủ đề “Bí quyết phát âm chuẩn” cũng đã diễn ra tại Đồng Nai hôm 3-12 và sẽ tiếp tục đến với Bình Dương vào ngày 9-12.

DN-VUS-ESC-English-Speaking-Club-cau-lac-bo-tieng-anh-Tin-061217-1

Ngoài việc thảo luận xoay quanh chủ đề chính, các bạn tham dự lớp học còn được giáo viên chia sẻ nhiều kiến thức thú vị, sửa sai lỗi văn phạm để hoàn thiện kỹ năng tiếng Anh và tham gia nhiều hoạt động nhóm. Các câu lạc bộ diễn ra trong không khí sôi nổi và tràn đầy tiếng cười. Không còn sự rụt rè, không còn khoảng cách, mọi người kết nối cùng giáo viên trong để trau dồi kỹ năng tiếng Anh.

DN-VUS-ESC-English-Speaking-Club-cau-lac-bo-tieng-anh-Tin-061217-2

Tham gia ESC của VUS, các bạn sẽ thấy không chỉ các kỹ năng tiếng Anh được cải thiện, mà còn them yêu thích cách “học một được nhiều” này. ESC được VUS tổ chức định kỳ hằng tháng và hoàn toàn miễn phí. Hãy liên hệ qua +028 7308 3333 để đăng ký tham gia hoặc theo dõi fanpage VUS (https://www.facebook.com/AnhvanhoiVietMy.VUS/) để cập nhật thông tin về ESC hằng tháng và nhiều điều bổ ích khác.