Đã có 106.210 học viên VUS nhận chứng chỉ quốc tế

Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS) mới tổ chức lễ trao chứng chỉ Anh ngữ quốc tế Cambridge cho 2.022 học viên vào ngày 10-6 vừa qua, nâng cao tổng số lượng học viên VUS nhận chứng chỉ quốc tế lên 106.210 em.

Đã có 106.210 học viên VUS nhận chứng chỉ quốc tế

Tại buổi lễ, đại diện của VUS và Hội đồng Khảo thí tiếng Anh thuộc Đại học Cambridge (Cambridge Assessment English) đã trao chứng chỉ Cambridge cho 754 học viên Starters, 790 học viên Movers và 478 học viên Movers. Có 253 học viên đạt điểm xuất sắc và tuyệt đối chứng chỉ Starters, tương tự là 249 học viên đạt điểm xuất sắc chứng chỉ Movers và 149 học viên đạt điểm xuất sắc chứng chỉ Flyers.

Đã có 106.210 học viên VUS nhận chứng chỉ quốc tế

Các học viên VUS cần hoàn thành các cấp độ của chương trình Anh ngữ Thiếu nhi SuperKids và tham dự kỳ thi để có thể đạt được chứng chỉ. Chương trình SuperKids tại VUS có nội dung học cập nhật đan xen với các nội dung thi chứng chỉ trong quá trình học, giúp các học viên phát triển đều bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, phát âm chuẩn, đồng thời rèn luyện sự tự tin để các em sẵn sàng chinh phục những kỳ thi Anh ngữ quốc tế.

Đã có 106.210 học viên VUS nhận chứng chỉ quốc tế

Đặc biệt, học viên SuperKids tại VUS được tiếp xúc với phần mềm giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em Imagine Learning English vốn đang được áp dụng rộng rãi, gặt hái nhiều thành công tại 47 bang của Hoa Kỳ và độc quyền bởi VUS tại VN.

Các vị phụ huynh có thể liên hệ qua điện thoại 028.7308 3333 để được tư vấn và đăng ký khóa học SuperKids (https://vus.edu.vn/programs/anh-ngu-thieu-nhi-superkids/) cũng như các khóa học khác tại VUS (https://vus.edu.vn/programs/).

Bạn cũng có thể thích
Comments
Loading...