Aptech trình diễn chương trình đào tạo công nghệ mới nhất tại Vietnam Mobile Day 2018

Vietnam Mobile Day là sự kiện thường niên lớn nhất trong lĩnh vực công nghệ di động tại VN. Năm nay, Hệ thống Đào tạo lập trình viên quốc tế Aptech mang đến cho cộng đồng công nghệ thông tin những kiến thức bổ ích về các công nghệ mới nhất đang được áp dụng tại doanh nghiệp.

Sự kiện diễn ra tại TP.HCM trong ngày 8-6 và tại Hà Nội trong ngày 15-6 với hơn 100 diễn giả là những nhân vật có tiếng trong nhiều lĩnh vực đến từ các doanh nghiệp lớn, tập đoàn theo các nhóm chủ đề chính là Blockchain, The Future of Marketing, Mobile App & Game, AI, Fintech… đã thu hút hơn 10.000 khách tham dự. Sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng đến sự kiện lần này đã thể hiện tốc độ phát triển mạnh mẽ của ngành, nhu cầu tìm kiếm, khai thác các công nghệ mới.

Aptech trình diễn chương trình đào tạo công nghệ mới nhất tại Vietnam Mobile Day 2018

Chương trình ADSE đào tạo bởi Aptech được đánh giá là một trong những điểm sáng tại sự kiện năm nay. Trong bối cảnh thị trường công nghệ thông tin thiếu vắng những chương trình chú trọng đến kỹ năng thực tế, sinh viên ra trường không đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp, chương trình ADSE là lựa chọn hàng đầu về cập nhật công nghệ mới và tăng cường giảng dạy thực hành. Độc giả quan tâm có thể tham khảo chi tiết về chương trình tại aptechvietnam.com.vn/tuyensinh2018/

Trong khuôn khổ chương trình, Aptech đã trao học bổng trị giá hơn 34 triệu đồng cho các cá nhân đam mê và muốn theo đuổi ngành công nghệ thông tin để theo học chương trình đào tạo ADSE tại Aptech, trở thành lập trình viên trong tương lai.

Bạn cũng có thể thích
Comments
Loading...