Lịm tim với bộ ảnh ấn tượng siêu đáng yêu về loài cáo

Nhiếp ảnh gia Ossi Saarinen giới thiệu bộ ảnh đẹp về loài cáo khiến người xem mê mẩn loài sinh vật đáng yêu này.

Mang trong mình một tình yêu lớn với nhiếp ảnh và đời sống muôn thú trong tự nhiên, nhiếp ảnh gia người Phần Lan – Ossi Saarinen vừa đăng tải một bộ ảnh đẹp về những chú cáo. Bộ ảnh này chính là mong muốn góp phần thay đổi quan niệm xấu của con người về loài động vật tuyệt đẹp này cũng như là lời kêu gọi bảo vệ chúng trước sự săn bắn của con người để lấy lông. Những chú cáo được Ossi ví von như một loài sinh vật ngoan hiền, mang cả những đặc tính đáng yêu của cả chó và mèo.

Lịm tim với bộ ảnh ấn tượng siêu đáng yêu về loài cáo Lịm tim với bộ ảnh ấn tượng siêu đáng yêu về loài cáo Lịm tim với bộ ảnh ấn tượng siêu đáng yêu về loài cáo Lịm tim với bộ ảnh ấn tượng siêu đáng yêu về loài cáo Lịm tim với bộ ảnh ấn tượng siêu đáng yêu về loài cáo Lịm tim với bộ ảnh ấn tượng siêu đáng yêu về loài cáo Lịm tim với bộ ảnh ấn tượng siêu đáng yêu về loài cáo Lịm tim với bộ ảnh ấn tượng siêu đáng yêu về loài cáo Lịm tim với bộ ảnh ấn tượng siêu đáng yêu về loài cáo Lịm tim với bộ ảnh ấn tượng siêu đáng yêu về loài cáo Lịm tim với bộ ảnh ấn tượng siêu đáng yêu về loài cáo

Bộ ảnh về những chú cáo được Ossi thực hiện một cách đầy ngẫu nhiên từ mùa hè 2017. Vào một buổi sáng sớm, khi anh đang đi lang thang quanh vùng nông thôn với chiếc máy ảnh của mình, Ossi may mắn gặp phải những chú cáo con. Nhận thấy sự hiện diện của anh, nhưng chúng không hề sợ hãi mà lại tò mò đến gần để tìm hiểu người lạ mặt. Anh nhanh chóng chụp lại chúng, bắt lấy những khoảnh khắc chúng chơi với nhau, và cảm thấy sự xuất hiện đó như một kết nối đặc biệt giữa anh và loài động vật này. Kể từ khoảnh khắc khó quên đó, loài cáo đã trở thành một chủ đề đầy cảm hứng bất tận trong các bức ảnh của anh.

Lịm tim với bộ ảnh ấn tượng siêu đáng yêu về loài cáo Lịm tim với bộ ảnh ấn tượng siêu đáng yêu về loài cáo Lịm tim với bộ ảnh ấn tượng siêu đáng yêu về loài cáo Lịm tim với bộ ảnh ấn tượng siêu đáng yêu về loài cáo Lịm tim với bộ ảnh ấn tượng siêu đáng yêu về loài cáo Lịm tim với bộ ảnh ấn tượng siêu đáng yêu về loài cáo Lịm tim với bộ ảnh ấn tượng siêu đáng yêu về loài cáo Lịm tim với bộ ảnh ấn tượng siêu đáng yêu về loài cáo Lịm tim với bộ ảnh ấn tượng siêu đáng yêu về loài cáo Lịm tim với bộ ảnh ấn tượng siêu đáng yêu về loài cáo Lịm tim với bộ ảnh ấn tượng siêu đáng yêu về loài cáo Lịm tim với bộ ảnh ấn tượng siêu đáng yêu về loài cáo

Qua bộ ảnh này, Ossi cho chúng ta thấy được toàn bộ vẻ đẹp thân thiện, đáng yêu của loài động vật lanh lợi này. Những bức ảnh về chúng khiến mọi người cảm thấy như họ đang sống trong những câu chuyện cổ tích đẹp đẽ.

Comments
Loading...