DoanhNhan+
Cộng đồng Doanh Nhân

Người mẫu – diễn viên Nhan Phúc Vinh: “Sự nghiệp khiến cho cảm xúc thăng hoa”

0 2

Với Nhan Phúc Vinh thì sự nghiệp chỉ đơn giản là những công việc mà anh đang theo đuổi, nó có thể tạo ra những thứ khiến cuộc sống của anh trở nên ổn định và hạnh phúc hơn. Anh chia sẻ: “Trước đây tôi từng đắm chìm trong những thứ cảm xúc cá nhân mà xem nhẹ những thứ được gọi là “sự nghiệp” ấy, để rồi sau này mới nhận ra rằng “sự nghiệp” mới khiến cho cảm xúc của mình thăng hoa hơn. Đặc biệt là trong chuyện tình cảm và các mối quan hệ xã hội sẽ bền chặt hơn. Có sự nghiệp sẽ có tất cả. Tôi nghĩ vậy”.

Nhan Phúc Vinh sinh năm 1986 tại vùng quê cách thành phố Cần Thơ khoảng 30km. Gia đình làm kinh doanh nhỏ, Vinh cũng nghe lời ba mẹ, chọn nghề giáo viên bình dị cho tương lai. Nhưng vào năm 2008, cậu sinh viên vừa tốt nghiệp khoa Sư phạm Thể dục, Đại học Cần Thơ nghe lời bạn bè đăng ký tham dự cuộc thi người mẫu và thành công. Sau đó Nhan Phúc Vinh quyết định thi vào khoa Diễn viên của Trường Cao đẳng Sân khấu Điện ảnh TP.HCM để phát triển xa hơn trong nghệ thuật. Anh tham gia một số phim truyền hình như: Dòng sông định mệnh, Áo cưới thiên đường… Nhà thiết kế thời trang Nguyễn Công Trí nói: “Điểm mạnh của Nhan Phúc Vinh là một dáng dấp đúng chuẩn người mẫu và khả năng biến đổi đa dạng khi mặc các trang phục khác nhau”. Có lẽ vì thế mà Nguyễn Công Trí chọn Nhan Phúc Vinh làm gương mặt đại diện cho thương hiệu KIN Concept của anh.

Nhan Phúc Vinh với khuôn mặt khá điển trai và vóc dáng chuẩn, trên sàn diễn hay trong phim anh luôn có sức cuốn hút riêng. Khi đề cập đến điều gì tạo nên sự hấp dẫn của một người đàn ông. Nhan Phúc Vinh cho rằng: “Mỗi độ tuổi sẽ có sức hấp dẫn riêng. Sự nhiệt tình của những người trẻ tuổi, thậm chí chính sự bốc đồng của họ là điều gây được ấn tượng. Còn đối với những người đứng tuổi thì sự quyến rũ của họ chính là kinh nghiệm sống, sự từng trải chứ không phải là tiền bạc mà họ có. Nếu như chỉ nhờ đến độ dày của cái ví thì nên gọi người đàn ông có khả năng cám dỗ thì đúng hơn. Còn tôi thì đang còn trẻ nên chỉ muốn được sự tươi mới, say sưa với công việc…”.