Không gian sống hiện đại với những sản phẩm gia dụng dành riêng cho mùa hè

Cuộc sống hiện đại, nhu cầu sử dụng các thiết bị gia dụng cũng cao hơn. Người dùng không chỉ muốn sản phẩm chất lượng, mà còn phải trang bị nhiều tiện ích tốt nhất. Bạn có thể biến ngôi nhà của mình thành một không gian sống hiện đại với sản phẩm gia dụng mới nhất cho cuộc sống thêm thú vị và nhẹ nhàng.

Máy lọc không khí Hitachi EP-A7000

Máy có bộ lọc HEPA dày nhiều lớp giúp lọc sạch các phân tử bụi cực nhỏ (PM2.5) và các chất gây dị ứng. Máy có khả năng khử mùi mạnh mẽ giúp loại bỏ hiệu quả các mùi khó chịu như mùi thuốc lá, thịt nướng,… Môi trường sống thêm trong lành và lý tưởng khi kết hợp sử dụng máy lọc khí Hitachi trong thời tiết hanh khô hoặc sử dụng máy điều hòa không khí thường xuyên nhờ cơ chế dưỡng ẩm da độc đáo.

Thiết bị gia đình
Giá: 13,9 triệu đồng

Lò nướng điện Sharp EO-A384RCSV-ST

Lò nướng điện mới của Sharp mang đến trải nghiệm nội trợ thú vị từ sự kết hợp hoàn hảo giữa giàn nướng trên và nướng dưới cùng 12 chức năng nướng khác nhau, nướng kép, nướng đối lưu, nướng xiên quay… Chế độ hẹn giờ lên đến 120 phút, an toàn tuyệt đối với hai lớp cửa kính chịu nhiệt cực tốt, hỗ trợ duy trì nhiệt trong lò nướng ổn định trong suốt quá trình nướng.

Thiết bị gia đình
Giá: 2,9 triệu đồng

 

Nồi chiên không khí Philips Avance Collection HD9643/11

Công nghệ TurboStar độc đáo của Philips giúp cho chiên rán thức ăn giòn ở bên ngoài và mềm ở bên trong mà lại không dùng dầu ăn hoặc dùng rất ít dầu. Công việc nấu nướng hiện trở nên dễ dàng hơn với nút xoay QuickControl. Chiên thức ăn ưa thích chỉ với một lần nhấn nút, thật đơn giản.

Thiết bị gia đình
Giá: 5,99 triệu đồng

Bàn ủi Phililps PerfectCare Compact

Ủi mọi chất liệu vải từ jean cho đến lụa mà không cần điều chỉnh nhiệt độ nhờ công nghệ OptimalTEMP. Hệ thống tẩy cặn tích hợp Smart Calc Clean sẽ nhắc nhở người dùng khi nào cần tẩy sạch cặn bám. Bàn ủi đi kèm ngăn chứa để thu gom cặn vôi dễ dàng. Mặt đế SteamGlide chống dính, chống xước và dễ lau sạch.

Thiết bị gia đình
Giá: 4,999 triệu đồng

Máy hút bụi LG VC3320NHTPR

Màng lọc tiêu chuẩn HEPA. Bàn hút nhẹ nhàng giúp bảo vệ sàn nhà. Công nghệ hút xoáy lốc tăng khả năng hút bụi. Điều chỉnh tốc độ trên tay cầm. Tay cầm có thể kéo dài, dạng ống lồng, nối dài một cách dễ dàng. Hộp đựng bụi dễ dàng vệ sinh.

Thiết bị gia đình
Giá: 2,39 triệu đồng
Bạn cũng có thể thích