Techsauce Global Summit 2018: Sự kiện của những nhà lãnh đạo công nghệ toàn cầu

Techsauce Media Co – nhà cung cấp nội dung định hướng công nghệ hàng đầu của Thái Lan cho biết họ sẽ tổ chức hội nghị công nghệ quốc tế lần thứ ba từ ngày 22 đến 23-6-2018. Sự kiện hằng năm này được xem là hội nghị công nghệ lớn nhất của khu vực Đông Nam Á – đặt mục tiêu kết nối các hệ sinh thái công nghệ của khu vực với những tên tuổi toàn cầu trong lĩnh vực này. Techsauce Global Summit cũng đề cập đến các xu hướng quan trọng trong AgTech, FoodTech, HealthTech, LivingTech và EnergyTech.

Sự kiện lần này sẽ diễn ra tại Centara Grand thuộc Central World, Bangkok. Các hoạt động chia sẻ kiến thức, kết nối quan hệ trong cộng đồng khởi nghiệp, nhà đầu tư và các cổ đông được mong đợi sẽ mang lại những thay đổi cụ thể trong khu vực Đông Nam Á.

Hơn 200 diễn giả là các CEO, nhà đầu tư và chuyên gia công nghệ từ khắp thế giới sẽ chia sẻ tư duy và kinh nghiệm của họ. Trong số này có thể kể đến những cái tên như David Brown, đồng sáng lập của Techstars – chương trình tăng tốc khởi nghiệp hàng đầu thế giới, Joseph Lubin, đồng sáng lập của Ethereum – hệ thống tiền ảo và Mike Peng từ Công ty IDEO Tokyo.

Techsauce Global Summit 2018 có tất cả 10 khán phòng, được chia làm hai nhóm. Nhóm thứ nhất tập trung vào các công nghệ tạo nên sự thay đổi cho xã hội như AgTech, FoodTech, HealthTech, LivingTech và FinTech. Nhóm thứ hai tập trung vào những công nghệ mới nhất, không gian startup và gọi vốn đầu tư, cũng như cập nhật về các công nghệ như chuỗi khối (blockchain), tiền ảo (cryptocurrency), thực tế ảo tăng cường (AR), thực tế ảo (VR), khoa học dữ liệu và trí tuệ nhân tạo (AI).

Ngoài hội thảo, Techsauce Global Summit 2018 còn có các hoạt động quan trọng khác như kết nối doanh nghiệp và gọi vốn đầu tư cho các startup (vòng cuối).

Hệ sinh thái công nghệ của Thái Lan đang trong thời kỳ chuyển đổi với sự tăng trưởng nhanh về giá trị thị trường. Trong những năm gần đây, những tập đoàn lớn nhất của nước này đã gia nhập môi trường startup bằng cách lập ra những quỹ đầu tư riêng.

Tham khảo thêm thông tin cụ thể về sự kiện này tại summit.techsauce.co

  • Theo INC
Bạn cũng có thể thích
Comments
Loading...