Sắm đồ chơi cho thú cưng

Hiểu rằng với rất nhiều người, nuôi thú cưng là một niềm vui khó có gì thay thế được nên các nhà sản xuất đã tung ra thị trường nhiều loại thiết bị công nghệ dành riêng cho thú cưng. Nói chung, loại thiết bị này có thể theo dõi thể chất và chẩn đoán sức khỏe của thú cưng rồi báo cáo thông tin chi tiết hằng ngày cho chủ nhân, theo dõi hoạt động và trạng thái của thú cưng, cung cấp thức ăn cho chúng… Vài thiết bị được giới thiệu dưới đây hẳn sẽ được những độc giả yêu súc vật quan tâm.

 

Voyce PetPace

Đây là chiếc vòng cổ giúp chăm sóc sức khỏe tốt cho cả chó và mèo nhờ bộ cảm biến có thể cung cấp nhiều thông tin hữu ích. Ngoài việc thông báo nhiệt độ, đo nhịp tim, tính lượng calorie đã tiêu thụ của vật nuôi, Voyce PetPace còn hỗ trợ quá trình tập luyện thể thao của thú cưng, cho phép chủ nhân xây dựng bộ hồ sơ sức khỏe và so sánh thể trạng của thú cưng đối với mức chuẩn. Thiết bị chống được nước. Thời gian sử dụng pin lên đến sáu tuần.

sam-do-choi-cho-thu-cung
Voyce PetPace – Giá bán: 3,450 triệu đồng

Pawbo+ Pet

Hãng Acer tung ra Pawbo+ Pet – chiếc camera thông minh giúp giám sát và tương tác với thú cưng từ xa thông qua ứng dụng Pawbo Life, tương thích với các smartphone chạy trên nền tảng Android hay iOS. Sản phẩm có thiết kế khá độc đáo, dễ thiết lập. Pawbo+ Pet cho phép truyền tải video trực tiếp hoặc chụp ảnh thú nuôi với chất lượng hình ảnh 720p cùng ống kính góc rộng 130o. Ngoài ra, chủ nhân có thể trò chuyện với thú cưng ở bất cứ nơi nào. Ứng dụng còn cung cấp sáu hiệu ứng âm thanh để giúp thu hút sự chú ý của vật nuôi và còn cho phép chủ nhân trò chuyện với những người khác cũng dùng chung ứng dụng Pawbo Pet (tối đa tám người cùng lúc) bằng cách truyền trực tuyến.

sam-do-choi-cho-thu-cung
Pawbo+ Pet – Giá bán: 3,450 triệu đồng

Một tính năng khá hay là hệ thống cấp thức ăn. Tuy nhiên khay thức ăn hơi nhỏ nên người dùng cần tiếp thức ăn nhiều lần. Ấn tượng nhất là Pawbo+ Pet còn có một trò chơi con trỏ laser. Người dùng điều khiển đèn laser bằng tay từ ứng dụng để chơi với vật nuôi của mình hoặc cũng có thể dùng ở chế độ tự động, khi đó con trỏ đèn laser sẽ tự động di chuyển xung quanh thú cưng.

Petwant

Nếu như phải đi xa vài ngày, chắc hẳn chủ nhân sẽ phải đem thú cưng đi gửi, nhờ người khác cho ăn. Giờ đây, chiếc máy cho chó, mèo ăn tự động Petwant sẽ giúp giải quyết được việc này. Thiết bị được kết nối qua smartphone iOS Android giúp chủ nhân trò chuyện với thú cưng, cài đặt tự động các ứng dụng thực hiện việc cho chó, mèo ăn đúng giờ và còn kiểm soát được khẩu phần ăn, giúp kiểm soát chặt chẽ trọng lượng của vật nuôi, tạo cho thú cưng thói quen ăn uống tốt. Máy cũng có camera phía trước để giúp theo dõi mọi chuyển động, tâm trạng của thú cưng. Khay đựng thức ăn dễ dàng lau chùi, dọn dẹp, giữ cho môi trường vệ sinh, an toàn.

sam-do-choi-cho-thu-cung
Petwant – Giá bán: 3,450 triệu đồng

BallReady

Độc đáo với khả năng tương tác với những chú chó, BallReady là thiết bị ném bóng và cung cấp thức ăn tự động. Cụ thể, máy có thể ném bóng cho chó đi nhặt và tự động thưởng phần thức ăn mỗi khi thú cưng mang bóng trả về vị trí cũ. Nhờ được tạo sự hứng thú, thú cưng sẽ tăng cường vận động và luyện tập, tạo phản xạ có điều kiện trong khi chủ nhân bận rộn, không thể chơi cùng.

sam-do-choi-cho-thu-cung
BallReady – Giá bán: 5,750 triệu đồng

Thiết bị cho phép người dùng điều chỉnh cự ly ném bóng phù hợp khi để trong nhà hay ngoài trời và cả tần suất thưởng thức ăn khi thú cưng nhặt bóng về. Bên trong sản phẩm là pin lithium-ion có hình tròn, tránh cho chó không gặm, cắn. Một lỗ thoát nước được bố trí để giải phóng bất kỳ chất lỏng nào có thể thâm nhập vào bên trong. Ổ cắm nguồn cấp cho phép tiếp cận hộp thực phẩm để làm sạch hoặc trao đổi thức ăn.

Whistle GPS Pet Tracker

Là sản phẩm của New York New Design, chiếc vòng nhỏ gọn này giúp chủ nhân theo dõi thú cưng qua GPS và biết cả tình trạng sức khỏe của nó. Thiết bị có kích thước chỉ khoảng 1 inch, không gây khó chịu cho vật nuôi. Chủ nhân chỉ cần cài đặt ứng dụng trên smartphone là có thể theo dõi hoạt động hằng ngày của thú cưng. Đặc biệt, người dùng có thể cài đặt cảnh báo vùng giới nghiêm, không cho phép vật nuôi ra khỏi vùng giới nghiêm. Thiết bị có khả năng sạc nhanh, pin đầy chỉ trong một giờ, sau đó hoạt động liên tục trong vòng mười ngày. Chỉ có một điều hơi phiền là người dùng phải tốn thêm khoản phí hằng tháng để sử dụng dịch vụ GPS chừng 140.000 đồng trở lên.

sam-do-choi-cho-thu-cung
Whistle GPS Pet Tracker – Giá bán: 1,84 triệu đồng.
  • Tổng hợp
Bạn cũng có thể thích
Comments
Loading...