Xiaomi trình làng loạt sản phẩm công nghệ cao kỷ niệm 8 năm thành lập

Xiaomi vừa ra mắt hàng loạt sản phẩm trong sự kiện ra mắt lớn nhất của hãng tại Thẩm Quyến, Trung Quốc nhân dịp kỷ niệm 8 năm thành lập

Xiaomi trình làng loạt sản phẩm công nghệ cao nhân dịp kỷ niệm 8 năm thành lập

Trong đó dải điện thoại thông minh flagship Mi 8 với mặt lưng trong suốt và mở khóa khuôn mặt 3D lần đầu tiên xuất hiện trên smartphone Android cũng được trình làng. Những sản phẩm mới khác bao gồm Mi Band 3, vòng đeo tay sức khỏe của Xiaomi thế hệ mới, cũng như Mi VR Standalone hợp tác cùng Oculus, và TV LED lớn nhất của Xiaomi, Mi TV 4 có kích thước 75 inch.

Xiaomi cũng giới thiệu MIUI 10, giao diện người dùng mới nhất của hãng được phát triển dựa trên nhân Android, nâng cấp trải nghiệm người dùng, tối ưu cho các ứng dụng hiển thị tràn màn hình.

Mi 8: Flagship kỉ niệm năm thứ 8 của Xiaomi

Mi 8 là chiếc điện thoại thông minh đầu tiên được tích hợp GPS hai băng tầng, hỗ trợ cả dải L1 và L5, đem lại khả năng định vị chính xác hơn.

Mi 8 sở hữu mặt lưng kính cong 4 cạnh, khung kim loại nhôm được dùng trong hàng không và mặt kính trước 2,5D. Sản phẩm sử dụng tấm nền Samsung AMOLED tràn viền kích thước 6,21-inch độ phân giải FHD+, tỉ lệ 18,7:9 với tỉ lệ màn hình/diện tích bề mặt là 86,68%.

Mi 8 sở hữu bộ vi xử lý mạnh nhất của Qualcomm ở thời điểm này với nền tảng 845 và trí tuệ nhân tạo (Artificial Intelligence Engine – AIE) và vi xử lý đồ họa Adreno 630, Mi 8 có thể đạt được điểm AnTuTu ấn tượng trên 300.000.

Với cụm camera kép 12MP tích hợp AI. Ở mặt trước, Mi 8 được trang bị máy ảnh độ phân giải 20MP sử dụng công nghệ ghép đôi điểm ảnh để kết hợp thông tin từ 4 điểm ảnh khác nhau, tạo ra điểm ảnh lớn 1.8µm để cho ra các khung hình trong hơn dù sáng sáng yếu.

AI Beautify 5.0 của Xiaomi Mi 8 cũng đem lại các hiệu ứng chỉnh sửa cho khuôn mặt hiệu quả hơn, cho ra những tấm hình chân dung ấn tượng. Mi 8 cũng có các tính năng mở khóa bằng khuôn mặt với cảm biến tia hồng ngoại và một bộ phát tia hồng ngoại riêng.

Mi 8 Explorer Edition: mở khóa bằng khuôn mặt 3D đầu tiên

Mi 8 Explorer Edition là chiếc điện thoại thông minh đầu tiên sử dụng công nghệ nhận diện dấu vân tay bằng cảm biến lực trên màn hình, đồng nghĩa với việc thiết bị có cảm biến lực riêng được kích hoạt để mở khóa nhanh hơn.

Mi 8 Explorer Edition cũng là thiết bị Android đầu tiên có khả năng mở khóa bằng khuôn mặt 3D bằng cách sử dụng công nghệ cấu trúc ánh sáng cao cấp có thể đo lường được nhiều điểm khác nhau trên một cách chính xác và nhanh chóng trong khi đồng thời xử lý các dữ liệu 3D để tiết kiệm năng lượng.

Khác với Mi 8, Mi 8 Explorer Edition có mặt lưng gương trong suốt, hiển thị nét đẹp của các công nghệ được tích hợp bên trong.

Sản phẩm cuối cùng trong dải Mi 8 là Mi 8 SE cực mỏng, được thiết kế dành cho những người thích chiếc smartphone nhỏ gọn. Với màn hình Samsung AMOLED tràn viền kích thước 5,88 inch, thiết bị là chiếc điện thoại đầu tiên trên thế giới sử dụng SoC Snapdragon 710 mới nhất của Qualcomm, đem lại hiệu năng ấn tượng hơn so với Snapdragon 660, và tiết kiệm năng lượng sử dụng đến 30%.

MIUI 10: Thiết kế cho kỷ nguyên màn hình tràn viền

MIUI 10 giới thiệu các trải nghiệm người dùng thú vị và được thiết kế để gây ấn tượng cho người dùng với nhiều nâng cấp trong thiết kế, tốc độ, AI, âm thanh và nội dung.

Bên cạnh đó, chế độ Lái xe (Driving Mode) mới tận dụng giọng nói của trợ lý ảo Xiao AI để điều khiển điện thoại trong xe hơi, để người dùng có thể sử dụng các tính năng khác một cách an toàn hơn như định vị hay trả lời tin nhắn nhưng vẫn không tập trung nhìn đường.

Đem lại sự tăng tốc cho các smartphone chỉ có một camera trước đây của Xiaomi, MIUI 10 có thể tạo ra các hiệu ứng bokeh AI đẹp mà không cần đến camera kép.

Mi Band 3, Mi VR Standalone và TV LED lớn nhất của Xiaomi

Với màn hình OLED cảm ứng lớn bên cạnh phím bất vật lý để điều khiển dễ dàng hơn, Mi Band 3 là một nâng cấp đáng giá của dải sản phẩm tập luyện thể thao Xiaomi, có vòng đeo tay thoải mái và an toàn hơn, bên cạnh pin có thời lượng sử dụng 20 ngày và hoạt động được ở độ sâu 50 mét dưới nước.

Đối với những người muốn nâng cấp trải nghiệm nghe nhìn tại gia, màn hình Mi TV 4 kích thước 75-inch, sản phẩm TV LED lớn nhất của Xiaomi tính đến thời điểm này, cho phép người dùng có được trải nghiệm nghe nhìn tại gia như trong rạp hát. Sản phẩm hỗ trợ các video 4K HDR cao nhất hiện nay, kết hợp với giọng nói của trợ lý ảo Xiao AI cho trải nghiệm ấn tượng.

Đem lại cách hoàn toàn mới để trải nghiệm VR (thực tế ảo), Mi VR Standalone cũng được giới thiệu tại sự kiện, cho phép người dùng du hành vào một thế giới mới mà không cần dây cáp, cảm biến ngoài hay điện thoại di động.

Bạn cũng có thể thích