Synology® ra mắt Surveillance Station 8.2 hỗ trợ giám sát trên điện thoại

Bản nâng cấp này giới thiệu LiveCam, một ứng dụng camera an ninh hoàn toàn mới với khả năng biến một chiếc điện thoại thành một camera IP nhanh chóng...

Ngày 9-10 vừa qua, Tập đoàn Synology Inc. đã chính thức cho ra mắt bản nâng cấp phần mềm quản lí camera Surveillance Station 8.2. Bản nâng cấp này giới thiệu LiveCam, một ứng dụng camera an ninh hoàn toàn mới với khả năng biến một chiếc điện thoại thành một camera IP nhanh chóng. Phiên bản dành cho hệ điều hành iOS đã được phát hành và phiên bản dành cho Android sẽ ra mắt cũng trong tháng 10 năm nay. Sự cải tiến của DS Cam sẽ mang lại hiệu năng cao hơn cùng với việc bổ sung loa IP vào danh sách hỗ trợ phần cứng. Ngoài ra, Application Center thế hệ mới giúp việc quản lý ứng dụng được linh hoạt hơn. Surveillance Station 8.2 bao gồm các tính năng mới như sau:

Biến điện thoại thành camera với LiveCam: Thiết bị di động bây giờ có thể trở thành một camera IP. Khi điện thoại được cài đặt LiveCam, người dùng có thể thêm nó vào Surveillance Station như một camera IP ghi lại những gì họ muốn, giúp các thiết bị rảnh rỗi khác được sử dụng hiệu quả hơn.

DNP-Synology-ra-mat-Surveillance-Station-ho-tro-giam-sat-tren-dien-thoai

Application Center biết người dùng cần những gì: Mẫu add-on kiểu mới có tên Application Center cung cấp lên đến 26 ứng dụng và tiện ích. Người dùng có thể sử dụng công cụ lọc danh mục hoặc các từ khóa để có thể nhanh chóng tìm ứng dụng và tùy chỉnh Surveillance Station.

DS cam cải tiến với hiệu suất và khả năng tương thích phi thường: DS cam thế hệ mới không chỉ cung cấp thêm trải nghiệm xem được sắp xếp hợp lý mà còn có khả năng đa dòng thời gian để tìm kiếm trực quan qua các cảnh quay video. Thêm vào đó, với sự xác thực giấy phép off-line tại chỗ, người dùng giờ đây có thể dễ dàng triển khai hệ thống với tốc độ nhanh hơn.

Hỗ trợ Loa IP: Surveillance Station 8.2 có thể phát âm thanh hoặc sắp xếp các chương trình phát sóng theo lịch trình trên các loa IP tích hợp. Trong việc triển khai nhiều loa, chương trình phát đơn lẻ hoặc theo nhóm cũng được cài đặt sẵn.

Giám sát dự án lớn với Time Lapse: Time Lapse cắt ngắn các đoạn video dài xuống còn vài phút hoặc thậm chí vài giây. Ứng dụng này đặc biệt hữu ích trong việc trình chiếu các dự án lớn từ khi bắt đầu đến khi hoàn thành.

Bảo vệ dữ liệu với chế độ Dual Authorization: là một biện pháp quản lý đặc quyền an toàn và linh hoạt hơn, Dual Authorization giới hạn các chức năng nhạy cảm như quản lý camera hay truy cập các bản ghi hay việc chỉ thực thi với sự cho phép của một bên khác. Sự tăng cường bảo vệ tại chỗ này giúp ngăn chặn việc rò rỉ các thông tin nhạy cảm.

Phát sóng trực tiếp với Live Broadcast: Người dùng có thể chia sẻ niềm vui với cả thế giới khi phát trực tiếp lên YouTube mà không cần yêu cầu bất cứ cài đặt nào. Đơn giản chỉ cần chọn camera và nhập thông tin đường dẫn được cung cấp lên YouTube, chương trình phát sóng trực tiếp đã sẵn sàng.

Bạn cũng có thể thích