DoanhNhan+
Cộng đồng Doanh Nhân

SAMSUNG trình làng kính thực tế ảo Gear VR tại Hàn Quốc

0 0
Vừa qua, tại Thành phố Seoul – Hàn Quốc, Công ty Điện tử Samsung đã chính thức ra mắt thiết bị kính thực tế ảo Gear VR trong hạng mục phụ trợ. Nhằm mang đến cho người dùng những trải nghiệm thoải mái và thú vị với hàng trăm nội dung tuỳ chọn phong phú từ kính thực tế ảo Gear VR.

Kính thực tế ảo Gear VR phiên bản mới nhất có khả năng tương thích với nhiều loại Smartphone như: Galaxy Note 5, Galaxy S6 edge+, S6 và S6 edge,… Tận dụng màn hình hiển thị AMOLED của mỗi dòng để mang đến màu sắc, độ rõ nét và hiệu suất cần thiết cho những trải nghiệm thực tế ảo tuyệt vời.

Dn-tin-290915-samsung-3

Ông Oculus Brendan Iribe, Giám đốc điều hành chia sẻ: “Cùng với Samsung, chúng tôi khẳng định công nghệ thực tế ảo và tạo ra trải nghiệm thực tế ảo tuyệt vời nhất hiện nay. Sử dụng Gear VR, người dùng có thể nhập vai vào các game thực tế ảo để chơi cùng bạn bè, chia sẻ trải nghiệm video 3600, và có thể đi đến bất cứ nơi nào trên thế giới thông qua những bức ảnh và các đoạn video – tất cả những điều trên chỉ mới là mở đầu cho công nghệ thực tế ảo trên di động”.

 

Xem thêm: Samsung Gear VR + Note 4 = kính thực tế ảo

Dn-tin-290915-samsung-1

Điểm đặc biệt của kính thực tế ảo Samsung Gear VR là nhẹ hơn phiên bản Gear VR Innovator cũ 22%, với lớp đệm mới sẽ giúp việc đeo kính thoải mái hơn. Ngoài ra, màn hình chạm của kính thực tế ảo Gear VR đã được cải thiện, cung cấp kiểm soát tốt hơn. Bên cạnh đó, người dùng có thể thưởng thức nhiều lựa chọn phim ảnh, chơi game, video 3600 và các nội dung thực nghiệm có sẵn trên thiết bị. Sản phẩm sẽ  ra mắt vào mùa thu này với phiên bản màu trắng, giá khởi điểm cho sản phẩm này là 99USD. Để biết thêm thông tin chi tiết, truy cập: www.samsungmobilepress.com.

 

Dn-tin-290915-samsung-2

 

Thông số kỹ thuật kính thực tế ảo Samsung Gear VR:
Kích thước/ Trọng lượng 201,9 x 116,4 x 92,6 mm/310g
Cảm biến Gia tốc kế,Con quay hồi chuyển,Tiệm cận
Bảng tính kích thước ảnh trường 960
Độ che phủ IPD 54 ~ 70 mm (len cố định)
Màu Trắng
Khả năng tương thích Cổng USB kết nối điện thoại Galaxy Note 5, S6 edge+, S6, S6 edge

(DNSGCT)

 

error: Bạn không thể copy dữ liệu