Qualcomm công bố bộ vi xử lý Snapdragon 845

Tại Hội nghị Công nghệ Snapdragon Tech Summit tại Maui, Hawaii, nhà sản xuất chip đến từ San Diego đã công bố một mẫu máy tính hai-trong-một được hỗ trợ bởi Snapdragon 835 với các đối tác phần cứng tên tuổi như Asus và HP. Công ty cũng đã hé lộ bộ vi xử lý mới nhất Snapdragon 845 tại sự kiện này.

DN-Qualcomm-bo-vi-xu-ly-Snapdragon-845-Tin-061217-3

Tuy vẫn chưa có thông tin chi tiết, nhưng công ty khẳng định rằng chip Snapdragon 845 sẽ ra mắt và sử dụng trong các siêu phẩm điện thoại trong năm 2018.

Chip này cũng sẽ có thể xuất hiện trong các sản phẩm không chạy Android, ví dụ như trong các máy tính Windows 10. Ngoài ra, do công ty đã ứng dụng 835 vào trong headset thực tế ảo của mình, rất có thể công ty tiếp tục đưa vào sử dụng chip 845 vào trong các đầu thu thực tế ảo của hãng trong tương lai.

DN-Qualcomm-bo-vi-xu-ly-Snapdragon-845-Tin-061217-2

Giám đốc điều hành Xiaomi Lei Jun thông báo rằng chiếc điện thoại cao cấp kế tiếp của công ty ông sẽ chạy trên chip Snapdragon 845. Người dùng có thể mong đợi nhiều các hãng sản xuất Android khác như: Samsung, Google, và LG  sẽ lựa chọn Snapdragon 845 của Qualcomm.

Qualcomm đã  cải tiến một số tính năng của chip, bao gồm xử lý hình ảnh/video, AI, VR/AR (thực tế ảo và thực tế tăng cường), và thời lượng pin. Nói cách khác, Qualcomm sẽ mang lại tất cả những gì mà bạn có thể mong đợi từ con chip hàng đầu.

Qualcomm cũng sẽ kết hợp 845 với modem X20LTE mới nhất của hãng, có khả năng cung cấp kết nối gigabit trên các mạng được hỗ trợ.

 

Bạn cũng có thể thích
Comments
Loading...