DoanhNhan+
Cộng đồng Doanh Nhân

Lenovo giới thiệu hai máy chủ ThinkServer và thiết bị lưu trữ mới

0 1

Lenovo ngày 9-9 đã công bố hai mẫu máy chủ mới, gồm ThinkServer TS140 – máy chủ dạng tower (kiểu đứng) và ThinkServer RS140 – máy chủ dạng rack (kiểu ngang) dùng chip vi xử lý đơn, phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Đồng thời, hai thiết bị lưu trữ Lenovo Storage S2200 và S3200 cũng đã được tung ra thị trường VN.

 

DN625-TIn Hitech-180915-2 1 OK

 

Được trang bị chip vi xử lý Intel® Xeon E3 mới nhất và công nghệ Intel® AMT™ 9.1 quản lý từ xa, ThinkServer TS140 và ThinkServer RS140 có giá bán cạnh tranh, hoạt động êm ái, cho hiệu suất vượt trội cùng khả năng nâng cấp mở rộng dễ dàng, không chỉ phù hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, mà còn với phòng game hay các nhà cung cấp dịch vụ có quản lý (MSP).

 

DN625-TIn Hitech-180915-2

 

Hai thiết bị lưu trữ mới là Storage S2200 và Storage S3200 được thiết kế theo các tiêu chí đơn giản hóa, tốc độ, độ khả mở và tính sẵn sàng cao, có thể tích hợp dễ dàng vào bất cứ môi trường mạng nào. Lenovo đã tích hợp những tính năng lưu trữ SAN hàng đầu cho doanh nghiệp cùng những cách tân về lưu trữ mạng mà giá bán sản phẩm vẫn phải chăng. Những hệ thống này hỗ trợ tốt nhiều nhu cầu công việc, đồng thời giúp khởi đầu quá trình chuyển đổi sang công nghệ flash ưu việt ít tốn kém hơn và dễ dàng hơn.

Các thiết bị trên hiện đã sẵn sàng chào bán qua các đối tác kinh doanh của Lenovo.

(DNSGCT)