DoanhNhan+
Cộng đồng Doanh Nhân

Các thiết bị đeo thông minh của Huawei tại MWC 2015

0 0

Đại hội thế giới di động toàn cầu 2015 (MWC 2015) là nơi Tập đoàn Huawei chọn để giới thiệu loạt thiết bị mới của họ, gồm đồng hồ, vòng đeo tay và tai nghe bên cạnh chiếc phablet thế hệ mới MediaPad X2.

 

Huawei IFA, Berlin 2014

 

Đồng hồ thông minh Huawei Watch dùng màn hình Amoled 1,4 inch, đường kính 42mm, có khả năng chống trầy xước, chống nước. Thân đồng hồ được chế tác tinh xảo, mặt kính làm bằng đá sapphire, vỏ kim loại chống gỉ đạt tiêu chuẩn 316L. Hoạt động trên nền tảng Android Wear, Huawei Watch được trang bị các tính năng theo dõi chỉ số sức khỏe và tích hợp cảm biến theo dõi nhịp tim, cảm biến sáu trục, cảm biến phong vũ kế, micro. Về ngoại hình, đồng hồ có ba màu là vàng, bạc, đen với nhiều dạng quai đeo và các kiểu dáng khác nhau.

 

DN598-Tin2Tek 130315-7

 

Vòng đeo tay TalkBand B2 hướng đến các doanh nhân, được trang bị tính năng theo dõi thông số sức khỏe với độ chính xác cao, đồng thời tăng cường khả năng đồng bộ với các thiết bị di động khác của chủ nhân. Vòng đeo này còn có tính năng nhắn tin, cho phép tìm kiếm, định vị smartphone của chủ nhân bằng chế độ rung hay phát chuông. Trong khi đó, với bề mặt làm từ vật liệu cao su mềm TPU, TalkBand N1 là tai nghe hifi stereo kết nối không dây Bluetooth, có bộ nhớ trong 4GB để lưu trữ file nhạc MP3 (chứa được khoảng 1.000 bài hát). Ngoài ra, tai nghe còn hỗ trợ khả năng thoại và theo dõi các chỉ số sức khỏe của chủ nhân khi chơi thể thao. TalkBand N1 nặng khoảng 18g, có khả năng chống bụi, chống nước theo tiêu chuẩn IP54.

(DNSGCT)