DoanhNhan+
Cộng đồng Doanh Nhân

ASUS giành 7 giải thưởng tại CES 2015

0 0

Kết thúc CES 2015, sự kiện công nghệ mở màn cho năm 2015 với nhiều thông tin mới về sản phẩm và xu hướng tương lai đồng thời vinh danh các đột phá công nghệ xuất sắc. ASUS chiến thắng 7 giải thưởng CES Innovations Awards (giải Đột phá công nghệ) tại đây cho các sản phẩm mới có thiết kế và cải tiến kỹ thuật nổi bật.

 

DN593-TinHitech 230115-4

 

Bao gồm hai mẫu máy tính xách tay siêu di động ZenBook NX500 và ZenBook UX305, laptop 2-trong-1 Transformer Book Chi có thể chuyển đổi dễ dàng thành chiếc tablet Windows với thiết kế bản lề từ tính, máy tính chuyên dụng cho game thủ siêu mỏng nhẹ ROG GR8 giành các giải thưởng cao nhất trong hạng mục phần cứng và linh kiện máy tính. Ngoài ra còn các giải thưởng dành cho các sản phẩm linh kiện và thiết bị ngoại vi khác.

Loạt giải thưởng ấn tượng một lần nữa khẳng định cam kết của ASUS trong việc ứng dụng tư duy sáng tạo và định hướng lấy con người làm trọng tâm để tạo ra các sản phẩm công nghệ xuất sắc với trải nghiệm vượt ngoài mong đợi. Với việc thấu hiểu nhu cầu và mong muốn của người dùng, ASUS không ngừng nỗ lực để tạo nên một cuộc sống đầy niềm vui và đơn giản cho mọi người.

(DNSGCT)