[SonyShow2018] Sony Glass Speaker LXP-S1: Thiết kế kính độc đáo, âm thanh đa hướng 360 độ, ra mắt tháng 11 tới

Điểm nhấn của mảng âm thanh của Sony năm nay với loa đa hướng 360 độ Glass Speaker LXPS-S1, kết nối Bluetooth, không có Google Assistant...

Sony Glass Speaker LXP-S1 mang đến chất âm hoàn hảo dành cho không gian giải trí vừa và nhỏ. Sony cũng tích hợp cho mẫu loa LXPS-S1 mới này các công nghệ âm thanh độc quyền như bộ amplifier kỹ thuật số S-Master HX và bộ chỉnh âm DSEE, Clear Audio+

DNP-loa-Sony-Glass-Speaker-LXP-S1-3

Sony Glass Speaker LXP-S1 có thiết kế tựa như một chiếc đèn bàn hiện đại với phần đế kim loại cứng cáp, nâng đỡ phần trụ thủy tinh trong suốt lấp lánh ánh đèn rất quyến rũ, thích hợp cho gần như cả không gian làm việc cũng như giải trí.

DNP-loa-Sony-Glass-Speaker-LXP-S1-2

Theo Sony, mẫu loa kính Sony Glass Speaker LXP-S1 có thể tái tạo không gian âm thanh 360 độ không thua kém gì những sản phẩm cạnh tranh. Công nghệ kết nối Bluetooth của Sony Glass Sound Speaker tương thích tốt với cả iPhone, iPad cũng như các thiết bị di động nền tảng Android .

DNP-loa-Sony-Glass-Speaker-LXP-S1-6

Ngoài ra, Sony còn trang bị cho Glass Sound Speaker những công nghệ âm thanh chất lượng cao như S-Master, DSEE, ClearAudio+ và LDAC. Để giúp cân bằng âm thanh, mang lại những trải nghiệm nghe đã tai hơn, Sony Glass Sound Speaker cũng trang bị loa bass thụ động, cộng hưởng với loa trung trầm 50mm giúp mang lại những nốt trầm chắc khỏe hơn so với ngoại hình của sản phẩm.

DNP-loa-Sony-Glass-Speaker-LXP-S1-5

Sony Glass Speaker LXP-S1 cho thời lượng phát nhạc không dây đạt mức 4 giờ. Sony Glass Speaker LXP-S1 sẽ chính thức ra mắt thị trường vào tháng 11 tới. Mức giá tuy chưađược chính thức công bố nhưng nhiều nguồn tin cho biết giá vào khoảng 800 USD.

– Ảnh: Duyên Phạm

Bạn cũng có thể thích