Máy in laser kết nối không dây dành cho văn phòng

Nhờ có thêm tính năng kết nối wifi, máy in laser giúp người dùng dễ dàng kết nối, in bất kỳ thứ gì từ máy tính hay từ các thiết bị di động như smartphone, tablet…

Máy in là loại thiết bị không thể thiếu đối với bất kỳ cơ quan, doanh nghiệp nào trong việc in ấn giấy tờ, tài liệu. Nay, nhờ có thêm tính năng kết nối wifi, máy in giúp người dùng dễ dàng kết nối, in bất kỳ thứ gì từ máy tính hay từ các thiết bị di động như smartphone, tablet… mà chẳng cần dây nối. Dưới đây là những mẫu máy in wifi đời mới đã và đang có mặt nhiều ở văn phòng nhỏ cũng như trong một số gia đình nhờ tốc độ in nhanh, công suất cao, lại có thêm nhiều ứng dụng thú vị cho người sử dụng.

Canon LBP 6030W

Nhỏ gọn, tiết kiệm không gian, máy in Canon LBP 6030W hoạt động ổn định, đảm bảo hiệu suất cao và chất lượng in tốt, rõ nét. Máy có độ phân giải 600×600 (dpi), bộ nhớ trong 32MB, được tích hợp các công nghệ tiên tiến nhằm nâng cao chất lượng in ấn. Tốc độ in lên đến 18 trang/phút xem ra phù hợp với nhu cầu của các văn phòng. Một khay giấy chứa đến 150 tờ cho phép người dùng thoải mái in khối lượng lớn.

Máy in laser kết nối không dây dành cho văn phòng

Đặc biệt, máy sử dụng công nghệ sấy độc quyền của Canon nên tiêu hao ít năng lượng, mặt khác làm nóng các bộ phận nhanh hơn so với thiết kế cuộn sấy truyền thống, nhờ đó bản in đầu tiên ra đời nhanh chóng so với các kiểu máy cũ. Bên cạnh đó, máy còn được lập trình chế độ chờ và tắt tự động nếu được tạm nghỉ trong một khoảng thời gian nhất định, đảm bảo tiêu chí thân thiện với môi trường trong khi vẫn tiết kiệm chi phí ở mức tối đa cho người sử dụng.

Máy in laser kết nối không dây dành cho văn phòng LBP 6030W có thể kết nối mạng không dây rất dễ dàng bằng cách nhấn nút WPS. Người dùng có thể in tài liệu từ smartphone hay tablet thông qua ứng dụng Canon Mobile Printing.

Giá bán: 2,49 triệu đồng

Brother HL-L2366DW

Với độ phân giải 2.400×600 (dpi), HL-L2366DW cho ra các bản in với chất lượng tốt, sắc nét, rõ ràng. Tốc độ in lên đến 30 trang/phút chứng tỏ tính chuyên nghiệp của mẫu máy in này. Khay giấy của máy chứa được đến 250 tờ, phù hợp với tốc độ in và người dùng cũng không phải lo lắng khi cần in ấn khối lượng lớn. Máy có thể in hai mặt, đảo mặt tự động loại bỏ được thao tác thủ công lật mặt giấy, vừa giúp tiết kiệm giấy, vừa giảm bớt thời gian in.

Máy in laser kết nối không dây dành cho văn phòng

Chiếc máy này còn ghi điểm ở công nghệ Hassle-free – chống kẹt giấy nhờ ở thanh dẫn dài hơn, giúp quá trình in diễn ra nhanh chóng và trôi chảy. Máy có thể kết nối với máy tính qua cổng kết nối USB 2.0, cổng mạng LAN và tương thích với hầu hết hệ điều hành của Windows. Kết nối wifi tiện dụng cùng chức năng Mobile Printing (in qua thiết bị di động) đảm bảo việc in ấn trở nên mau lẹ, dễ dàng.

Máy in laser kết nối không dây dành cho văn phòng Máy in laser kết nối không dây dành cho văn phòng

Giá bán: 3,49 triệu đồng

 HP LaserJet Pro MFP M28w

Là dòng máy in laser nhỏ gọn nhất từ trước đến nay của HP, máy có kích thước 360x264x198 (mm), chiều cao chỉ ngang ngửa cây bút chì HB, phù hợp với những văn phòng có không gian nhỏ.

Máy in laser kết nối không dây dành cho văn phòng

Máy đạt tốc độ in 18-19 trang/phút. Bên cạnh khả năng in, sao chép hay scan, LaserJet Pro MFP M28w còn được tích hợp các tùy chọn như scan tài liệu giấy trực tiếp thành định dạng tệp tin PDF và gửi email với ứng dụng doanh nghiệp được cài đặt sẵn. Ngoài ra, máy có thể sao chụp cả hai mặt của một tài liệu có kích thước nhỏ, chẳng hạn giấy chứng minh nhân dân, bằng lái xe… trên cùng một mặt giấy.

Máy in laser kết nối không dây dành cho văn phòng

Tất nhiên, MFP M28w cũng được tích hợp tính năng in không dây từ smartphone và tablet. Nhờ ứng dụng HP Smart, người dùng có thể cài đặt in ấn, scan, chia sẻ và quản lý máy một cách dễ dàng. Dòng máy in HP laser mới hỗ trợ cả Apple AirPrint, Google Cloud Print, Mopria-certified và Wifi Direct.

Giá bán: 4 triệu đồng

Bạn cũng có thể thích