ASUS ZenBook S (UX391) ra mắt phiên bản đỏ burgundy phong cách mới

ZenBook S là một trong những laptop cao cấp nhất của dòng ZenBook với thiết kế đẹp và siêu nhẹ chỉ 1kg cùng độ mỏng 12,9mm...

ASUS ZenBook S (UX391) – mẫu laptop của ASUS từng dành nhiều giải thưởng danh giá về thiết kế và công nghệ như Best Choice of the Year, Best Choice Golden Award, Computex d&I award nay vừa có thêm phiên bản màu đỏ burgundy thời trang.

ASUS-ZenBook-S-UX391-phien-ban-do-burgundy-1

ZenBook S là một trong những laptop cao cấp nhất của dòng ZenBook với thiết kế đẹp và siêu nhẹ chỉ 1kg cùng độ mỏng 12,9mm với họa tiết đường tròn đồng tâm cảm hứng Zen trứ danh. Đặc biệt, ZenBook S (UX391) được các chuyên gia thiết kế đầu tư ở mức cao với hai phiên bản xanh biển sâu (Deep Dive Blue) và đỏ burgundy.

ASUS-ZenBook-S-UX391-phien-ban-do-burgundy-6

Dù là phiên bản laptop siêu mỏng nhẹ, ZenBook S vẫn vượt qua hàng loạt bài thử nghiệm độ bền và chất lượng khắt khe của tiêu chuẩn quân sự Hoa Kỳ MIL-STD 810G. Quy trình thử nghiệm khắc nghiệt đảm bảo máy luôn hoạt động ở các điều kiện khác nhau của độ cao, độ ẩm, nhiệt độ cực cao, độ rung lắc và chấn động…

ASUS-ZenBook-S-UX391-phien-ban-do-burgundy-2

ZenBook S ấn tượng với màn hình viền mỏng NanoEdge chỉ 5,9mm cùng 85% tỷ lệ màn hình/thân máy, dải màu rộng lên đến 72% NTSC cho màu sắc sống động và chi tiết đến kinh ngạc. Sản phẩm laptop này cũng có thể đồng hành cùng người dùng cả ngày dài với dung lượng pin lớn và công nghệ sạc nhanh 60% trong 49 phút.

ASUS-ZenBook-S-UX391-phien-ban-do-burgundy-7

ZenBook S đảm bảo cho người dùng thực hiện mọi tác vụ siêu tốc và hiệu quả nhất có thể nhờ sức mạnh cấu hình từ vi xử lý Intel® Core™ i7 thế hệ 8 mới nhất, lên đến 8GB RAM LPDDR3 2133MHz và 512GB SSD PCIe® 3.0 x4 cho phép người dùng tận hưởng hiệu suất nhanh và mượt mà với bất kể tác vụ nào.

ASUS-ZenBook-S-UX391-phien-ban-do-burgundy-9

Đặc biệt, để duy trì hiệu suất ổn định, ZenBook S sử dụng hệ thống làm mát cải tiến, tăng cường hơn 40% số lượng cánh quạt so với thiết kế cũ, được đặt trong bộ khung cong 3D khí động học có thể dịch chuyển nhiều hơn 13,4% luồng khí so với trước đó. Với hệ thống tản nhiệt này, ZenBook S mát hơn đến 5°C so với mẫu ZenBook trước đó.

ASUS-ZenBook-S-UX391-phien-ban-do-burgundy-4

ZenBook S (UX391) phiên bản đỏ burgundy chính thức lên kệ từ tháng 10-2018.

Bạn cũng có thể thích