DoanhNhan+
Cộng đồng Doanh Nhân

Tablet lai laptop Pavilion X2 giá chỉ 9,5 triệu đồng

0 0

Mới đây, Công ty TNHH Thương mại FPT (FPT Trading) đã phối hợp với HP đưa ra thị trường dòng máy tính bảng HP Pavilion x2, loại “2-trong-1”, có khả năng chuyển đổi dễ dàng từ tablet thành laptop.

 

DN593-TinHitech 230115-2

 

Với thiết kế đặc biệt, tạo ấn tượng cả về công năng lẫn khả năng sử dụng, Pavilion x2 mỏng và nhẹ (nặng chưa tới 1kg, dày chỉ khoảng 1,69cm), phù hợp nhu cầu giải trí đa phương tiện, giao tiếp qua mạng xã hội cũng như đáp ứng hiệu quả nhu cầu công việc cho người dùng năng động, thường xuyên di chuyển. Máy được trang bị màn hình cảm ứng 10.1” HD, thời lượng pin lên tới 11 giờ trong điều kiện bình thường, sử dụng hệ điều hành Windows 8.1 có bản quyền với kho ứng dụng phong phú lên tới 50 ngàn phần mềm, thỏa mãn mọi nhu cầu sử dụng. Kệ đỡ hỗ trợ màn hình đứng ở nhiều góc nghiêng khác nhau và trở thành vỏ bọc sang trọng khi gấp máy. Kệ có ba màu xanh ngọc, xám và tím để người mua tùy chọn. Ngoài ra, máy còn trang bị phần mềm Pan less giảm tiếng ồn.

Máy được bán với mức giá 9,49 triệu đồng. Khách hàng được miễn phí bộ Ms Office 365 một năm và tặng thêm một TP One Drive.

(DNSGCT)