DoanhNhan+
Cộng đồng Doanh Nhân

Samsung giới thiệu máy tính bảng  Galaxy Tab3 V cho trẻ em

0 0

Samsung Galaxy Tab3 V là dòng máy tính bảng phổ thông, có thể đáp ứng các nhu cầu giải trí, học tập khác nhau. Máy sử dụng màn hình 7 inch WSVGA, bộ vi xử lý bốn nhân 1,3GHz, camera trước và sau đều có độ phân giải 2MP, chạy trên nền tảng hệ điều hành Android KitKat 4.4.

 

DN598-Tin2Tek 130315-1a

 

Chiếc máy tính bảng này vừa được Samsung giới thiệu tại thị trường VN với hai ứng dụng độc quyền là Samsung Kidstime và Classbook – những công cụ giúp trẻ từ 3 tuổi trở lên vừa học vừa chơi hiệu quả và lý thú.

Samsung Kidstime là ứng dụng được tích hợp hơn 80 trò chơi cùng nhiều đầu sách phù hợp với trẻ em, giúp phụ huynh quản lý và theo dõi việc sử dụng của trẻ một cách dễ dàng. Classbook là kho sách giáo khoa điện tử có khả năng tương tác sống động giúp việc học tập thuận lợi hơn. Do số lượng nội dung thuần Việt trên các ứng dụng này chưa nhiều, Samsung đang đẩy mạnh việc làm phong phú hơn số lượng các ứng dụng cũng như nội dung tiếng Việt.

 

DN598-Tin2Tek 130315-1

 

Bên cạnh đó, Samsung đã kết hợp với Nhà xuất bản Giáo dục để đưa ứng dụng sách giáo khoa điện tử Classbook lên dòng máy này. Khi khách hàng khi mua máy Tab3 V sẽ được tặng hai bộ sách giáo khoa từ lớp 1 đến lớp 12 và được giảm 70% giá khi mua các bộ sách khác.

Samsung Galaxy Tab3 V có giá bán tham khảo ở mức 3,49 triệu đồng.

(DNSGCT)