DoanhNhan+
Cộng đồng Doanh Nhân

Máy tính bảng Galaxy Tab A của Samsung

0 0

Ngày 4-5, Công ty Điện tử Samsung Vina đã giới thiệu Galaxy Tab A – máy tính bảng mỏng nhất so với các mẫu máy tính bảng cùng phân khúc tầm trung. Galaxy Tab A có kiểu dáng gọn nhẹ, cấu hình mạnh mẽ và thêm chiếc bút S Pen thông minh để giúp chủ nhân làm việc và giải trí rất tiện lợi.

Độ mỏng của máy chỉ 7,5mm.Màn hình có độ phân giải 1.024×768 (px). Cấu hình mạnh của máy nhờ ở bộ vi xử lý lõi tứ 1,2GHz, chạy hệ điều hành mới nhất Lollipop 5.0. Galaxy Tab A cũng được trang bị hai camera, camera sau 5MP, camera trước 2MP.

 

DN607_TinHitech150515_Galaxy-Tab-A

 

Đặc biệt, S Pen cho người dùng những trải nghiệm chân thực và mượt mà khi sử dụng như chuột máy tính. Những cải tiến bút cho phép người dùng truy cập nhiều chức năng hơn với độ chính xác cao như chia sẻ dễ dàng bằng thao tác kéo và thả hay đánh dấu văn bản chính xác hơn… Ngoài ra, S Pen còn giúp người dùng làm việc hiệu quả hơn cùng các tính năng như ghi chú tức thì (Action Memo), lựa chọn thông minh (Smart Select), viết tay kỹ thuật số (S-Note)… Ngoài ra, Samsung Tab A còn có Sketch Book – ứng dụng phác thảo và vẽ chuyên nghiệp, giúp người dùng có thể dễ dàng phác họa những bức vẽ từ đơn giản đến phức tạp. Giá bán sản phẩm là 7,99 triệu đồng (màn hình 8 inch) hoặc 8,99 triệu đồng (màn hình 9,7 inch).

(DNSGCT)