Leica giới thiệu 2 chiếc Leica Q Globe-Trotter limited edition tại Nhật, giá 7.500USD

Nối tiếp seri Leica Q bản đặc biệt của mình, Leica Q GLOBE-TROTTER là phiên bản đánh dấu sự hợp tác của Leica với Globe-Trotter...

Leica Q Safari chỉ được sản xuất giới hạn 50 chiếc, dành riêng cho 9 cửa hàng Leica tại Nhật Bản, không xuất đi các nước khác. Leica Q Globe-Trotter sẽ được bán ra chính thức với giá bán 840.000¥ (tương đương với 7.500 USD) từ ngày 9-8.

DN-may-anh-Leica-Q-Globe-Trotter-limited-edition-Tin-030818-1

Phiên bản đặc biệt này được thiết kế với 2 màu là xanh Hải quân và màu hồng phấn đi kèm với bộ vali du lich 9 inch “Mini Trotter”. Leica Q là chiếc máy ảnh compact Fullframe đáng chú ý nhất từ ngày mới ra mắt hồi 6-2015 cho nay bởi công nghệ mới và kết hợp tinh hoa của các kỹ sư Leica ở Đức và Nhật Bản.

DN-may-anh-Leica-Q-Globe-Trotter-limited-edition-Tin-030818-2

Leica Q GLOBE-TROTTER được bọc da “JET” series nằm trong bộ sưu tập da Leopard của Globe – Trotter. Màu xanh Hải quân và hồng phấn này lên thân máy chiếc Leica Q màu bạc chrome mang lại vẻ tương phản rất đẹp và tinh tế, kết hợp với bộ vali du lịch kiểu cổ điển cũng được làm bằng da “JET” series và có cùng tone màu với màu máy.

DN-may-anh-Leica-Q-Globe-Trotter-limited-edition-Tin-030818-4

Cấu hình và thông số thì chiếc Leica Q GLOBE-TROTTER này vẫn giữ nguyên so với chiếc Leica Q nguyên bản ra mắt từ hồi 2015. Leica Q là một chiếc máy ảnh compact Full-frame mới nhất của Leica, một thương hiệu nổi tiếng đến từ Đức, với ống kính tiêu cự cố định 28mm f/1.7 Summilux ASPH được gắn chết vào thân máy như một chiếc máy ảnh du lịch.DN-may-anh-Leica-Q-Globe-Trotter-limited-edition-Tin-030818-3

Cảm biến ảnh CMOS 24 MP như dòng flagship Leica M (Type 240) với chip xử lý ảnh Maestro II, khả năng quay video Full HD 1080p 60 fps. Màn hình cảm ứng 3 inch bạn có thể chạm để chọn điểm lấy nét thay vì phải lấy nét tay. Đây cũng là dòng máy ảnh có kính ngắm điện tử EVF với độ phân giải cao nhất thế giới cho đến nay với 3.686 triệu điểm ảnh.

DN-may-anh-Leica-Q-Globe-Trotter-limited-edition-Tin-030818-5

Chiếc máy ảnh có thể chụp ảnh và lấy nét liên tục 10 fps ở độ phân giải cao nhất, được đánh giá nhanh nhất trong các máy ảnh compact hiện tại.

Bộ vali du lich 9 inch “Mini Trotter” được thiết kế với các vách ngăn theo kiểu vali máy ảnh truyền thống được bọc bằng vải microfiber mềm mịn giúp bảo vệ máy tốt hơn, bên trên nắp được đính logo Globe-Trotter bằng kim loại.

Bạn cũng có thể thích
Comments
Loading...