DoanhNhan+
Cộng đồng Doanh Nhân

Trải nghiệm LG G4 Stylus với giá ưu đãi

0 0

Công ty Điện tử LG Electronics Việt Nam điều chỉnh giá LG G4 Stylus giảm 500 ngàn đồng xuống còn 5,49 triệu đồng. Với mức giá mới này sẽ giúp sản phẩm cạnh tranh tốt hơn và thâm nhập sâu hơn vào phân khúc tầm trung. Có mặt tại thị trường Việt Nam vào tháng 8-2015, LG G4 Stylus sở hữu bút cảm ứng Stylus cải tiến, màn hình cỡ lớn HD 5,7 inches cùng vi xử lý tám nhân cho phép người dùng dễ dàng note, viết, vẽ và tối đa hóa các tiện ích giải trí cũng như hiệu năng làm việc chỉ với mức giá bằng một nửa các dòng phablet cao cấp thông thường.

 

DN629-TIn 2Tek 161015-2

 

Ngoài ra dòng smartphone tầm trung LG Magna cũng được LG áp dụng mức giá mới 3,79 triệu đồng. LG Magna ra mắt thị trường Việt Nam từ tháng 5-2015 với thiết kế ấn tượng và màn hình cong nhẹ, hỗ trợ camera trước 5MP với góc chụp ảnh rộng chuyên dùng để chụp ảnh “selfie”, được thế hệ người dùng trẻ, phong cách, yêu thích những xu thế mới yêu chuộng.

Dịp tháng 9 vừa qua, Công ty Điện tử LG Electronics Việt Nam cũng đã triển khai chương trình mua điện thoại LG – Nhận quà đỉnh nhân dịp mùa tựu trường với nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Theo đó, trong thời gian từ 15-9 đến 20-10 khi mua một số dòng sản phẩm smartphone của LG, người dùng sẽ được tặng những phần quà có giá trị lớn lên đến 4 triệu đồng.

(DNSGCT)