DoanhNhan+
Cộng đồng Doanh Nhân

Trải nghiệm Galaxy Note 5 – Từ người nổi tiếng ở New York

0 0
Sáng ngày 4-9, Samsung Electronics phát hành đoạn clip  kéo dài 2 phút với sự hợp tác của bốn nhân vật nổi tiếng hàng đầu Đông Nam Á trong lĩnh vực nghệ thuật, giải trí. Với tựa đề “Khoảnh khắc sáng tạo ở New York cùng Galaxy Note 5” là tập hợp những hình ảnh, cảm xúc, sáng tạo mà nhân vật ghi lại trên thiết bị Samsung Note 5 tại TP. New York.

 

 

Đoạn clip thể hiện khả năng sáng tạo của 4 nhân vật tiên phong về trào lưu mới khi mở hộp chiếc Galaxy Note 5, sử dụng các tính năng của chiếc điện thoại Screen Write, Action Memo, hệ thống máy ảnh hiện đại, phát video trực tiếp và truy cập nhanh vào Air Command bằng bút S Pen, trong khu vực như: Blogger thời trang Nadia Fairfax (Úc), diễn viên kiêm Đạo diễn Joseph Germani (Malaysia), nghệ sĩ trình diễn, nhà sản xuất, đạo diễn Gabriel Valenciano, (Philippines) và nhà sản xuất nghệ sĩ giải trí How How (Đài Loan). Ghi lại những khoảng khắc đáng nhớ, cảm hứng sáng tác khám phá Thành phố trong cuộc hành trình 24 giờ.

 

DN_Tin 050915_Galaxy-Note5

DN_Tin 050915_Galaxy-Note5 - 2

 

ông Irene Ng, Phó Chủ tịch Tiếp thị, Samsung Electronics Đông Nam Á & Châu Đại Dương cho biết: “Samsung Galaxy Note 5 là một trong những smartphone mạnh mẽ nhất hiện có trên thị trường. Thiết bị cung cấp một trải nghiệm đa phương tiện cao cấp, đồng thời mở rộng không giới hạn khả năng sáng tạo và hiệu suất công việc khi đang di chuyển. Chỉ những cá nhân đầy sáng tạo này mới có thể giới thiệu được trọn vẹn sức mạnh của Galaxy Note 5. Đoạn phim cũng phác họa cách thức Galaxy Note 5 đi vào cuộc sống của các nhân vật, giúp họ tạo ra những nội dung độc đáo để phục vụ công việc và giải trí”.

 

DN_Tin 050915_Galaxy-Note5 - 3

DN_Tin 050915_Galaxy-Note5 - 5

 

Galaxy note 5 là một sản phẩm đa nhiệm, cho phép người dùng làm được nhiều việc cùng một lúc cùng với bút S-Pen kể cả ghi chú trên màn hình, khi thiết bị đã tắt.  Tuy nhiên người dùng cũng được hưởng lợi từ hệ thống máy ảnh tiên tiến của Samsung chưa đầy một giây bằng cách nhấn đúp vào nút Home.

 

DN_Tin 050915_Galaxy-Note5 - 4

DN_Tin 050915_Galaxy-Note5 - 6

 

Thiết bị khiến việc chia sẻ trở nên thật dễ dàng. Live Broadcast cho phép truyền video Full HD trực tiếp ngay lập tức từ điện thoại đến bất kỳ cá nhân, nhóm, hoặc ngay cả đến công chúng thông qua YouTube Live. Đoạn clip chia sẻ tính năng nổi bật của chiếc Galaxy Note 5 từ các nghệ sĩ nổi tiếng Thế giới. Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng truy cập trang web chính thức tại www.samsung.com/ và blog chính thức tại http://global.samsungtomorrow.com/

(DNSGCT)