Thương hiệu điện thoại thông minh Realme sẽ có mặt tại thị trường VN

Thương hiệu Realme tuyên bố sẽ có mặt tại VN để mang đến cho giới tiêu dùng những sản phẩm “Hiệu năng đỉnh cao - Đặc trưng phong cách”...

Được thành lập ngày 4-5-2018, nghĩa là chỉ vừa mới gia nhập thị trường smartphone gần năm tháng, thương hiệu Realme tuyên bố sẽ có mặt tại VN để mang đến cho giới tiêu dùng những sản phẩm “Hiệu năng đỉnh cao – Đặc trưng phong cách”.

DNP-thuong-hieu-dien-thoai-Realme-se-co-mat-tai-thi-truong-VN-2

Thành tựu ấn tượng mà Realme đạt được trong thời gian qua tại thị trường đầu tiên và cũng là một trong hai thị trường smartphone lớn nhất toàn cầu – Ấn Độ chính là minh chứng giúp khẳng định tầm nhìn của Realme. Cụ thể, dòng máy Realme thế hệ thứ nhất đã tiêu thụ được 400.000 chiếc chỉ trong vòng hơn một tháng, giành được danh hiệu Best Seller trên Amazon Ấn Độ, đạt 4,4/5 điểm về chất lượng do người dùng đánh giá, giúp Realme chiếm ngay hạng 4 trên thị trường Ấn.

DNP-thuong-hieu-dien-thoai-Realme-se-co-mat-tai-thi-truong-VN-3

Đầu tháng 9, mẫu Realme 2 lên kệ trên Flipkart – trang thương mại điện tử lớn nhất Ấn Độ và ngay lập tức bán hết 370.000 máy, góp phần quan trọng vào cột mốc 1 triệu người dùng Realme tính đến thời điểm này.

Sau Ấn Độ, Realme chuẩn bị tiến sang khu vực Trung Đông và Đông Nam Á.

DNP-thuong-hieu-dien-thoai-Realme-se-co-mat-tai-thi-truong-VN-1

Theo dự kiến, Realme sẽ cho ra mắt ít nhất hai sản phẩm tại thị trường VN vào tháng 10 tới. Hình thức mở bán và kênh phân phối cụ thể sẽ sớm được cập nhật.

Bạn cũng có thể thích