DoanhNhan+
Cộng đồng Doanh Nhân

Smartphone VIBE P1m phục vụ giải trí đa phương tiện phong phú

0 0

Ngày 2-10, Lenovo đã giới thiệu chiếc smartphone VIBE P1m – thành viên mới nhất trong dòng smartphone hiệu năng cao của hãng, được trang bị pin dung lượng cực lớn cùng công nghệ sạc nhanh ấn tượng, khả năng tiết kiệm pin tối đa, chống nước hiệu quả và hiệu suất hoạt động vượt trội.

 

DN628_TinHitech091015_Smartphone-Vibe-P1m

 

Cụ thể hơn, VIBE P1m sử dụng pin 4.000mAh, đảm bảo thời gian đàm thoại dài tới 36,5 giờ trên mạng 2G cùng các tính năng thông minh khác về pin như sạc siêu nhanh, sạc qua cáp OTG và có nút riêng để kích hoạt chế độ tiết kiệm pin tối đa cho điện thoại. Tính năng Quick Charge của máy giúp sạc pin nhanh 1,8 lần so với chế độ sạc thông thường, cho phép sạc đầy pin chỉ trong ba giờ hoặc chỉ trong 15 phút là đủ cho bốn giờ sử dụng. VIBE P1m có hẳn chế độ tiết kiệm pin chuyên dụng và kích hoạt dễ dàng chỉ bằng một thao tác gạt nút đơn giản. Ngoài ra, cáp sạc OTG đi kèm theo máy cũng rất tiện dụng vì có thể dùng chính VIBE P1m để sạc pin cho các thiết bị di động khác như tai nghe Bluetooth hoặc loa di động.

VIBE P1m cũng được trang bị công nghệ phủ nano nên chống nước hiệu quả, giúp người dùng có thể thoải mái sử dụng điện thoại ngoài trời mưa hoặc khi bị nước đổ vào. Hiệu suất hoạt động ấn tượng của máy nhờ ở phần cứng với bộ vi xử lý 64 bit lõi tứ, RAM 2GB, bộ nhớ lưu trữ trong 16GB, có thể mở rộng tới 32GB.

VIBE P1m có vỏ màu đen Onyx Black hoặc trắng Pearl White, hiện đã được bán rộng rãi tại các cửa hàng điện thoại trên toàn quốc với mức giá bán lẻ 3,79 triệu đồng và được bảo hành một năm.

(DNSGCT)

 

error: Bạn không thể copy dữ liệu