Smartphone Honor 10 ra mắt thị trường Việt Nam

Thương hiệu smartphone Honor đã giới thiệu sản phẩm Honor 10, flagship cao cấp nhất của Honor đến với thị trường Việt Nam.

Smartphone Honor 10 ra mắt thị trường Việt Nam

Ông Simon Xu – Chủ tịch Honor Việt Nam giới thiệu sản phẩm Honor 10

“AI Smarterphone” chính là khái niệm công nghệ điện thoại mới mà Honor 10 mong muốn gửi đến người tiêu dùng, thông qua những trải nghiệm hình ảnh sống động. Điểm nhấn ấn tượng của sản phẩm này là sự kết hợp của bộ đôi camera kép thông minh công nghệ AI 2.0 cùng màn hình gương Aurora sang trọng.

Tính năng chụp ảnh chuyên nghiệp và thông minh của Honor 10 nhờ vào việc sử dụng camera kép công nghệ AI 2.0 được tích hợp chủ yếu trên camera có khả năng nhận diện vật thể thông qua trí tuệ nhân tạo.

Honor 10 được thiết kế dựa trên tiêu chuẩn thiết kế CMF (Màu sắc, Vật liệu, Hoàn thiện) để tạo nên sự trang trọng cho sản phẩm. Màn hình 3D với lớp phủ quang học nano bao gồm 15 lớp màu mang đến sự trải nghiệm hình ảnh ấn tượng ở mọi góc nhìn.

Sản phẩm đã được ra mắt tại thị trường London, Anh vào ngày 15/05/2018 và được mở bán tại các thị trường Châu Âu như: Anh, Pháp, Đức, Ý và Tây Ban Nha. Và ngày 23/05/2018 sắp tới, sản phẩm này cũng sẽ được ra mắt và mở bán chính thức tại thị trường Thái Lan.

Giá bán của Honor 10 tại Việt Nam sẽ được công bố sau ngày 23/5 tới đây.

Bạn cũng có thể thích
Comments
Loading...