DoanhNhan+
Cộng đồng Doanh Nhân

Samsung Galaxy Note5 hỗ trợ tài năng trẻ khởi nghiệp

0 0

Nhằm tạo sân chơi chuyên nghiệp cho những bạn trẻ yêu thích kinh doanh, nhãn hàng Samsung Galaxy Note5 phối hợp cùng YAN Media Group, đồng hành với quỹ đầu tư IDG Ventures Vietnam tổ chức cuộc thi Venture Cup 2015. Đây là cơ hội để các bạn trẻ khát khao khởi nghiệp hiện thực hóa những ý tưởng kinh doanh cũng như đạt được thành công.

Cuộc thi chính thức khởi động từ 20/10/2015 và vinh danh người đoạt giải vào 21/12/2015, dành cho hai nhóm: những dự án cần đầu tư cho khởi nghiệp và những dự án cần đầu tư cho mô hình kinh doanh sẵn có. Top 3 của mỗi nhóm dự thi sẽ được tặng 3 điện thoại Samsung Galaxy Note5. Ngoài ra, hai nhóm xuất sắc nhất sẽ giành được thêm số tiền đầu tư từ nguồn vốn Samsung là 15.000 USD cho mỗi giải.

 

DN-tin-venture-cup

 

Đối với các doanh nhân trẻ, những điều quan trọng nhất trong giai đoạn khởi nghiệp là ý tưởng mới, khả năng quan sát thị trường và khả năng kết nối. Trong thời đại số hóa, Galaxy Note5 được tích hợp những tính năng thông minh nhất để hỗ trợ các bạn trong công việc và cuộc sống.

Là smartphone cao cấp nhất của Samsung với thiết kế sang trọng và những tính năng mạnh mẽ, Galaxy Note5 giúp người dùng kết nối chặt chẽ với các đối tác, cộng sự của mình, xử lý các thông tin, tài liệu cần thiết thật nhanh chóng và hiệu quả. Ngoài ra, thiết kế sang trọng, cao cấp của Galaxy Note5 cũng góp phần không nhỏ khẳng định vị thế của người sử dụng trong mọi giao tiếp hàng ngày. Hiện Galaxy Note5 là thiết bị di động được xem như như một trợ lý đắc lực của những doanh nhân thành đạt.

(DNSGCT)