Samsung chính thức ra mắt Galaxy A7 tại Việt Nam: ba camera sau, góc rộng chuẩn mắt nhìn

Galaxy A7 sẽ chính thức có mặt tại các cửa hàng bán lẻ di động Việt Nam từ ngày 27-10...

Được trang bị cụm ba camera sau lấy góc siêu rộng 1200 giúp bắt trọn khung cảnh chân thực như mắt người cùng thiết kế cải tiến vượt trội, siêu mỏng thời thượng, Samsung Galaxy A7 là chiếc điện thoại dành cho người dùng trẻ nhạy bén với công nghệ và xu hướng mới nhất.

DNP-Samsung-chinh-thuc-ra-mat-Galaxy-A7-tai-VN-5

Điểm nổi bật nhất của Galaxy A7 chính là có tới 3 camera ở phía sau. Đây là mẫu smartphone đầu tiên của Samsung có 3 camera sau. Camera chính trong số ba camera sau có cảm biến 24 MP và ống kính với khẩu độ f/1.7, camera thứ hai có cảm biến 8 MP và ống kính siêu rộng f/2.4 và cuối cùng là camera chiều sâu với cảm biến 5 MP và ống kính f/2.2. Phía trước máy là camera 24 MP với khẩu độ f/2.0 cùng đèn LED có thể điều chỉnh độ sáng.

DNP-Samsung-chinh-thuc-ra-mat-Galaxy-A7-tai-VN-4

Với sự hỗ trợ của AI, camera Galaxy A7 cũng có thể nhận diện được 19 khung cảnh khác nhau từ đó điều chỉnh thiết lập cho phù hợp. Đương nhiên với ba camera sau, A7 có thể chụp ảnh góc rộng, chụp xóa phông Live Focus…

Một đặc điểm đáng chú ý khác của Galaxy A7 là cảm biến vân tay được đặt bên sườn máy.

DNP-Samsung-chinh-thuc-ra-mat-Galaxy-A7-tai-VN-3

Về thông số, Galaxy A7 có màn hình Super AMOLED 6 inch, Full HD+, dùng chip Exynos 7885 tám lõi tốc độ 2.2 GHz. Phiên bản bán tại Việt Nam của A7 có 4 GB RAM và dung lượng lưu trữ 64 GB. Khi giới thiệu, A7 còn có hai bản khác là 4 GB RAM + 128 GB lưu trữ và 6 GB RAM + 128 GB lưu trữ nhưng chưa thấy Samsung đề cập về sự xuất hiện của chúng tại thị trường nước ta.

DNP-Samsung-chinh-thuc-ra-mat-Galaxy-A7-tai-VN-2

Các tính năng khác của A7 gồm chạy Android 8.0 Oreo, pin 3.300 mAh, có hỗ trợ thẻ nhớ microSD. Máy hỗ trợ công nghệ âm thanh Dolby Atmos khi kết nối với tay nghe, có Samsung Pay và trợ lý ảo Bixby.

DNP-Samsung-chinh-thuc-ra-mat-Galaxy-A7-tai-VN-1

Galaxy A7 sẽ chính thức có mặt tại các cửa hàng bán lẻ di động Việt Nam từ ngày 27-10 với ba màu Xanh Đại Đương, Vàng Ánh Kim, Đen Thạch Anh và mức giá bán lẻ đề nghị là 7.69 triệu đồng.

Bạn cũng có thể thích