DoanhNhan+
Cộng đồng Doanh Nhân

Huawei ra mắt P8, chiếc smartphone thời trang và công nghệ

0 0
Tại Old Billingsgate, điểm đến dành cho nghệ thuật và thời trang nổi tiếng của Luân Đôn, Huawei đã cho ra mắt chiếc điện thoại thông minh Huawei P8, sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ, kiểu dáng thanh lịch, tính năng phong phú và những đột phá mang tính cách mạng về chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng. Huawei P8 là sáng tạo tinh túy, kế thừa những di sản phong phú của dòng sản phẩm P về phong cách và tính năng, và một lần nữa tái định nghĩa thị trường smartphone bằng những tính năng tiện lợi đem đến sự ngạc nhiên, hứng khởi cho khách hàng.

 

11-the Huawei P8 has arrived
Mục tiêu của Huawei P8 là trở thành một trong những chiếc smartphone dễ sử dụng nhất cho khách hàng toàn cầu.
P8-Photo1-4 colors - Copy copy
Huawei P8 thể hiện sự thanh thoát và đem lại niềm cảm hứng sáng tạo cho khách hàng.

 

Huawei P8 nâng cái đẹp lên tầm cao mới, kết hợp hoàn hảo giữa nghệ thuật và sáng tạo. Dựa trên những hiểu biết sâu sắc về tính nhân bản trong thiết kế, điện thoại Huawei P8 tạo ra đẳng cấp mới về sự tiện lợi với những ứng dụng có ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày, cả trong công việc và khi thư giãn.Với trình độ thủ công tuyệt vời đã đẩy những giới hạn của sang tạo và cách mạng lên những tầm cao mới của nghệ thuật hội họa ánh sáng, chiếc Huawei P8 đem lại niềm cảm hứng sáng tạo cho khách hàng.

 

P8max- luxury gold front copy
Huawei tin tưởng rằng P8 sẽ là một trong những chiếc smartphone được ưa chuộng nhất năm 2015.

 

Với phong cách thiết kế tối giản của những thế hệ trước trong dòng sản phẩm P, chiếc Huawei P8 thể hiện sự thanh thoát, chất lượng chế tác và độ bền. Các đặc trưng chính của P8 gồm:

  • Quy trình đúc khuôn ép nano tạo ra gờ nối khít liền mạch chất lượng hàng đầu, kết nối thanh nhựa mảnh 1,5 mm với một trong khuôn màn hình điện thoại lớn nhất trên thị trường.
  • Chiếc điện thoại chỉ mỏng 6,4 mm, sử dụng 2 thẻ SIM, kết nối 4G cực nhanh (ở những nơi có hạ tầng mạng 4G).
  • Thiết kế dạng mang cá mập 3 lớp làm tăng độ ổn định, vững chắc cho thiết bị.
  • Bên trong máy là bộ chipset Kirin 930 64-bit 8 nhân mới, tăng hiệu suất gần 20% so với những chiếc điện thoại khác, trong khi thời lượng pin gần như tương đương.
  • Mặt sau máy làm bằng kim loại sáng bóng, làm tăng tính vững chắc.

Với sự quan tâm đến các thói quen của người sử dụng cũng như các xu hướng hiện nay, chiếc Huawei P8 còn cung cấp một loạt các giải pháp đồng bộ như:

  • Đối với những người sử dụng SIM 4G, thiết bị hỗ trợ sử dụng 2 SIM 4G với 2 khe cắm linh hoạt.
  • Sau khi Huawei P8 nhận và kết nối được với thiết bị Bluetooth như Huawei TalkBand B2, chiếc điện thoại sẽ có thể mở khóa từ xa mà không cần nhập mật khẩu.
  • Với khả năng kết nối roaming tối ưu cho 4G, Huawei P8 có khả năng kết nối với các dịch vụ mạng roaming với tốc độ nhanh gấp 3 lần các mẫu điện thoại thông thường.
  • Ngoài ra, điện thoại còn trang bị một màn hình E-ink tùy chọn ở mặt sau, cho phép chuyển từ nắp lưng kim loại thành một cuốn sách điện tử chỉ trong tích tắc.

 

2-Joonsuh Kim talks about the design of the new Huawei P8
6-The Journalists arrive, ready for the show
9-Crowds gather at the Huawei P8 Launch
7-The Huawei P8 is about to begin
10-A quick drink before the show begins

 

Ông Richard Yu, TGĐ Ngành Kinh doanh Tiêu dùng Huawei cho biết: “Mục tiêu của Huawei P8 là trở thành một trong những chiếc điện thoại thông minh dễ sử dụng nhất cho khách hàng toàn cầu. Từ những nghiên cứu sâu về thị trường, Huawei đã xử lý được những vấn đề chính mà người sử dụng gặp phải với dòng smartphone cao cấp hiện nay. Huawei đã kết hợp hoàn hảo những yếu tố tinh túy nhất về phong cách và độ bền trong thiết bị này, đem lại những trải nghiệm mang tính cách mạng cho người sử dụng, đặc biệt về camera và khả năng kết nối. Kế thừa thành công vượt trội của dòng sản phẩm P của Huawei, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng rằng chiếc Huawei P8 sẽ là một trong những chiếc smartphone được ưa chuộng nhất năm 2015”.

 

(DNSGCT)