DoanhNhan+
Cộng đồng Doanh Nhân

Huawei ra mắt những thiết bị thông minh mới nhất tại Đông Nam Á

0 0

Bangkok, ngày 28 tháng 05 năm 2015 – Huawei Consumer Group giới thiệu P8 và các thiết bị đeo Huawei tại thị trường Đông Nam Á. Sự kiện này được diễn ra tại Bangkok, nơi đặt trụ sở chính của Huawei Đông Nam Á. Với hơn 500 khách mời và các đơn vị báo chí đến từ 11 quốc gia, tất cả sẽ được tham gia vào cuộc hành trình khám phá, trải nghiệm công nghệ và sức mạnh đằng sau chiếc điện thoại thông minh mới nhất và các sản phẩm đeo Huawei.

 

photo11

photo15

 

Xây dựng trên nền tảng xuất sắc của dòng P series. Sang trọng, đơn giản và lịch lãm, với mặt trước và sau thân máy được thiết kế phẳng, viền máy siêu mỏng. Huawei P8 có tỷ lệ màn hình so với thân máy – 78.3%. Chiếc điện thoại này chỉ mỏng 6.4mm, với thẻ SIM kép và có khả năng làm việc liên tục với mạng 4G (ở những nước có dịch vụ 4G).

 

photo6

 

Cho dù sở hữu các tính năng đột phá nhưng P8 vẫn là một trong những điện thoại thông minh Android 4G thân thiện với người dùng nhất với những tính năng sáng tạo và dễ dàng sử dụng. Thân máy mỏng hơn, dung lượng pin 2600mAh và bộ chip Kirin 930 64 –bit giúp P8 có thời gian chờ lâu hơn bao giờ hết.

 

photo13

 

Camera của P8 được tối ưu hóa cho  việc chụp ảnh trong môi trường ánh sáng yếu và độ tương phản cao. Đây là chiếc smartphone có tính năng chụp ảnh hội họa ánh sáng, cung cấp bộ xử lý hình ảnh độc lập đẳng cấp DSLR. Director Mode là chức năng quay phim chuyên nghiệp cao cấp được ứng dụng vào điện thoại đầu tiên trong ngành, cho phép người sử dụng P8 kết nối, điều chỉnh ba điện thoại Android khác khi quay một cảnh phim từ bốn góc cùng một lúc và có thể chỉnh sửa video clip ngay lập tức.

 

photo Mix

photo5

 

Công cụ Specific Voice sẽ hỗ trợ bạn: Hãy nói “Bạn đang ở đâu?” chiếc điện thoại sẽ trả lời lại với âm nhạc và tin nhắn thoại.

 

photo14

photo8

 

Huawei cũng đã thiết kế các sản phẩm đeo tay, phụ kiện rất thời trang và sáng tạo, như Huawei TalkBand B2 có thể làm việc đồng bộ với P8 để mở khóa từ xa mà không cần nhập mật khẩu, xác định vị trí điện thoại của bạn chỉ với một nút chạm đơn giản. Sạc dự phòng Huawei AP007 13000 mAh có hai khe cắm USB để sạc hai thiết bị cùng một lúc và hỗ trợ đầu ra 5V 2A giúp làm cho quá trình sạc pin nhanh hơn.

(Nguyen Van)